Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Dưỡng da cực khéo tuy nhiên hoa khôi Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này cafenet

Thật không ngờ một nàng hậu giàu kinh nghiệm dưỡng da như Đỗ Thị Hà lại gặp phải rắc rối khi thử dùng một loại mỹ phẩm mới. Và nàng hậu đã làm thế nào để xử lý vấn đề da khô, bong tróc?


thời hạn gần đây, rất nhiều người nhắc đến Retinol trong quy trình dưỡng da của tớ, xem nó như phép thuật để mang đến làn da căng bóng mịn màng. Bởi Retinol có tác dụng chống lão hóa, trị thâm, trị mụn rất tốt với điều kiện phải dùng đúng cách dán, đúng liều lượng.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này - 1

Đỗ Thị Hà mới thêm retinol vào quy trình dưỡng da

Vì Retinol thần kỳ như vậy nên hoa khôi Đỗ Thị Hà cũng không muốn đứng ngoài trào lưu, đã thử dùng cho làn da càng đẹp không dừng lại ở đó. Chẳng ngờ nàng hậu lại bị kích ứng, khi mới bôi lần thứ 2 thì da đã khô, mẩn đỏ, khô ráp rất không dễ chịu. Ấy thế mà vì công việc, Đỗ Thị Hà vẫn phải trang điểm thường xuyên, càng khiến cho da bị tổn thương hơn.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này - 2

Nàng hậu bị kích ứng sau hai lần bôi

Ngay tiếp theo, nàng hậu đã nhanh gọn chuyển sang triệu tập cấp ẩm, phục hồi cho da cũng như tăng cường kem chống nắng. Đỗ Thị Hà dùng serum cấp ẩm, kem dưỡng phục hồi và rất may là sau 4 ngày chăm sóc, làn da nàng hậu đã giảm kích ứng, trở nên quyến rũ và mềm mại như trước. Giờ đây, hoa khôi Việt Nam 2020 đã nhận được ra rằng dùng Retinol rất cần chú trọng khâu dưỡng ẩm để da không xẩy ra khô, và chỉ nên dùng một lượng Retinol rất nhỏ cho da làm quen từ từ.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này - 3

Cô nàng phải tăng cường cấp ẩm cho da

Trước đây, hoa khôi Đỗ Thị Hà đã nhiều lần đăng tải video share về quy trình dưỡng da, cũng như không ngại tiết lộ mọi khi da gặp vấn đề do dị ứng mỹ phẩm như một kiểu share kinh nghiệm. Không phải nàng hậu nào thì cũng sẵn sàng hé lộ sai lầm khi chăm sóc da như Đỗ Thị Hà, nên rất nhiều người tuyệt hảo với những video chân thực và hữu ích của cô.

Dưỡng da cực khéo nhưng Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này - 4

Nàng hậu đã lấy lại làn da căng bóng mịn màng

Chưa kể Đỗ Thị Hà cũng không ngại reviews những thành phầm dưỡng da đang dùng, có quá nhiều món đồ dân dã tuy nhiên unique nên càng được cư dân mạng quan tâm theo dõi để học hỏi những mẹo trang trí của nàng hậu.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/duong-da-cuc-kheo-nhung-hoa-hau-do-thi-ha-cung-khong-tranh-duoc-s…


Theo Trí Anh – Hình ảnh: FBNV (Hoa học trò)

Nguồn: Dưỡng da cực khéo tuy nhiên hoa khôi Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Dưỡng da cực khéo tuy nhiên hoa khôi Đỗ Thị Hà cũng không tránh được sự cố này

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *