Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

Dùng muối hạt để ngâm củ cải là một sai lầm, mách fan mẹo để củ cải giòn ngon cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Dùng muối hạt để ngâm củ cải là một sai lầm, mách fan mẹo để củ cải giòn ngon





Củ cải là loại rau xanh có giá trị đủ dinh dưỡng rất cao, chứa nhiều vitamin C, chất xơ và những nguyên tố vi lượng.


Những người thích ăn củ cải muối hạt thì săn chắc sẽ cảm thấy thắc mắc, tại sao món củ cải muối hạt ở nhà hàng quán ăn thì ngon mà khi mình tự làm thì lại không được như vậy.

Dùng muối để ngâm củ cải là một sai lầm, mách bạn mẹo để củ cải giòn ngon - 1

Thực ra cách làm món này rất giản dị và đơn giản, dưới đấy là cách làm củ cải muối hạt ngon không kém gì ngoài hàng.

thứ nhất, fan sẵn sàng một củ cải trắng, cho vào chậu rửa sạch. tiếp sau đó, thêm một thìa muối hạt ăn và cọ xát liên tục. muối hạt ăn có độ ma sát tốt, làm như vậy trọn vẹn có thể rửa sạch củ cải hơn, đồng thời có tác dụng khử trùng. mọi người không lột vỏ củ cải để lưu lại độ giòn, vì vậy muối hạt sẽ hỗ trợ loại bỏ những tạp chất trên mặt phẳng của củ cải một kiểu hiệu suất cao.

Dùng muối để ngâm củ cải là một sai lầm, mách bạn mẹo để củ cải giòn ngon - 2

sau khoản thời hạn rửa sạch, cho củ cải lên thớt, bỏ đầu và đuôi rồi cắt làm 4 phần. Tiếp theo. thái thành những lát mỏng dính.

Dùng muối để ngâm củ cải là một sai lầm, mách bạn mẹo để củ cải giòn ngon - 3

Tiếp đến, cho vào hai thìa đường kính trắng rồi tận dụng tay trộn lẫn cho đều củ cải và đường kính trắng, Nguyên Nhân tại sao mọi người không dùng muối hạt là vì muối hạt sẽ làm củ cải rất mềm, ăn không tồn tại vị giòn. ở giai đoạn này rất quan trọng và nhiều người dễ nhầm lẫn. sau khoản thời hạn trộn xong để 10 phút cho ngấm.

trong quy trình ướp củ cải, mọi người hãy cắt những gia vị khác. sẵn sàng vài tép tỏi, cắt thành từng miếng, cho vào đĩa để dùng sau, cắt ớt thành những khoanh tròn nhỏ.

Dùng muối để ngâm củ cải là một sai lầm, mách bạn mẹo để củ cải giòn ngon - 4

sau khoản thời hạn ướp củ cải, fan đổ củ cải vào thau nước rửa nhẹ cho đường kính trắng tan, tiếp sau đó tận dụng tay vắt kiệt nước trong củ cải, bày ra đĩa.

sau cuối, đổ ớt tỏi vào củ cải, thêm nước tương, dấm trắng vừa đủ rồi trộn lẫn cho đều để củ cải ngấm gia vị. Lưu ý, không nên cho thêm nữa muối hạt vì nước tương đã được vị mặn. Như vậy là đã nấu chín món củ cải muối hạt vừa ngon vừa giản dị và đơn giản, ăn giòn tan và rất ngấm gia vị.

Dùng muối để ngâm củ cải là một sai lầm, mách bạn mẹo để củ cải giòn ngon - 5

Nguồn: https://baogiaothong.vn/dung-muoi-de-ngam-cu-cai-la-mot-sai-lam-mach-ban-meo-de-cu-cai-gion-ngon…

Đổi món với miến trộn mực khiến cả nhà ngạc nhiên khen ngon nức nở

đã được miến gà trộn, miến bò trộn, miến cua trộn… thì vào cuối tuần này “đổi gió” với món miến trộn mực vừa lạ vừa quen tự làm ở nhà.


Theo Thùy Trang (Theo Aboluowang) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Dùng muối hạt để ngâm củ cải là một sai lầm, mách fan mẹo để củ cải giòn ngon

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.