Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Đọc xong ăn thuần tờ báo, món ăn có một-0-2 ở Nhật, chỉ dịp mới mẻ mới bán cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Đọc xong ăn thuần tờ báo, món ăn có một-0-2 ở Nhật, chỉ dịp mới mẻ mới bán

Có lẽ người cảm thấy khó tin trước món ăn này tuy nhiên nó trọn vẹn có thật ở Nhật.


Hokkaido là một đảo lớn thứ 2 ở Nhật phiên bản, nằm ở phía bắc của giang sơn. tuy vậy nơi này nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, thức ăn tươi ngon tuy nhiên mọi người còn biết tới Hokkaido với tư cách là nơi sản xuất kombu (tảo bẹ) hàng đầu ở Nhật phiên bản.

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 1

Hokkaido Shimbun là tờ báo nổi tiếng nhất ở nơi này. Để nâng cao nhận thức của mọi người về kombu, họ đã xây dựng một dự án mang tên Hokkaido Kombu Shimbun hằng năm. đấy là một tờ báo số mới mẻ, được làm trọn vẹn bằng kombu, in bằng mực ăn được, phát hành hằng năm vào trong ngày 15/11.

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 2

Việc thiếu nhận thức về kombu ở Hokkaido là một vấn đề lớn so với chính quyền nơi này. tuy vậy tỉnh Hokkaido là nơi sản xuất kombu số 1 toàn quốc, tuy nhiên lượng tiêu thụ ở đó đứng thứ 41 trong số 47 tỉnh của Nhật phiên bản. 

Tuy nhiên, Hokkaido Kombu Shimbun đã được minh chứng là chất xúc tác chính trong việc thu hút mọi người tiêu thụ nhiều kombu hơn. Mỗi năm, chỉ có 100 tờ báo mới mẻ được bán và gần như bán hết ngay lập tức. Nó được người ta coi trọng tới mức họ chọn bảo vệ để làm kỷ niệm thay vì ăn.

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 3

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 4

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 5

Tác giả Masanuki Sunakoma của trang SoraNew24 là một trong số ít người suôn sẻ rất có thể nhận được tờ báo Hokkaido Kombu Shimbun trong trong năm này.

trước tiên, Masanuki đọc sơ qua tin tức về kombu trên tờ báo, có rất nhiều thông tin thú vị, chẳng hạn như từ kombu bắt nguồn từ từ ngữ của người Ainu phiên bản địa ở Hokkaido, cũng như những số liệu thống kê về sản xuất và tiêu thụ.

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 6

sau thời điểm đọc xong, Masanuki quyết định lấy tờ báo này đem đi nấu. cũng tương tự kombu được bán trong siêu thị, nó được sấy khô và rất cứng, tuy nhiên vì là một trong những loại kombu tuyệt nhất được sản xuất tại Nhật phiên bản nên nó vô cùng thơm.

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 7

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 8

Tòa sạn Hokkaido Shimbun khuyên người hâm mộ nên ngâm tờ báo này trong 1 lít nước khoảng 10 tiếng. tiếp sau đó, họ mang kombu đi nấu thành nước lèo, rất có thể uống trực tiếp hoặc làm những món súp, canh tùy thích.

Đọc xong ăn luôn tờ báo, món ăn có 1-0-2 ở Nhật, chỉ dịp đặc biệt mới bán - 9

Masanuki đã quyết định chỉ lấy nửa tờ báo, đun nhỏ lửa trong 30 phút với cùng một lượng nước. sau thời điểm vớt kombu ra, một nồi nước lèo thơm phức đã sẵn sàng.

Tờ báo mới mẻ này vừa là nguồn tin tức tuyệt vời, vừa là món ăn cung cấp nhiều dinh dưỡng chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho thể chất, Masanuki rất hài lòng với Hokkaido Kombu Shimbun. 

Nguồn: https://baogiaothong.vn/doc-xong-an-luon-to-bao-mon-an-co-1-0-2-o-nhat-chi-dip-dac-biet-moi-ban-…

Top 5 món ăn kỳ lạ nhất Nhật Bản, du khách rất ít người dám thử

Nhật phiên bản nổi tiếng trên toàn trái đất với rất nhiều món ngon, tuy nhiên 5 món tiếp tại đây không phải ai cũng đã từng được thử và “dám” thử.


Theo Phan Hằng (Theo Soranews24) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Đọc xong ăn thuần tờ báo, món ăn có một-0-2 ở Nhật, chỉ dịp mới mẻ mới bán

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *