Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
87 lượt xem

[ĐN] Team đậm cá tính yêu thích những tiệm xăm nghệ thuật có hình mini cute | nội dung bài viết – cafenet

Đọc nội dung bài viết hay cùng cafenet! [ĐN] Team đậm cá tính yêu thích những tiệm xăm nghệ thuật có hình mini cute | nội dung bài viết


Hình xăm không chỉ là lưu lại kỷ niệm mà còn được xem như một món trang sức quý luôn luôn đi cùng mỗi người. lạ biệt, với những hình xăm nhỏ nhắn không thật phô trương thì lại càng tiết ra sự lạ mắt và sức lôi kéo dành riêng cho người chủ của nó, trông vô cùng nghệ thuật và đậm cá tính chứ không hề phản cảm một ít nào đâu nha!


 


1. BOR Tattoo


Với kinh nghiệm 10 năm trong nghành nghề xăm hình, hẳn BOR Tattoo đã được một tay nghề vô cùng điêu luyện. Những hình xăm mini nhiều màu sắc ở đây trông vô cùng tinh xảo và  hút mắt, rất đáng để để “tậu” ngay cho mình một chiếc nha.


 


 


 


 


 


Địa chỉ: 104 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng


 


2. Long xăm


Long xăm có lẽ đang không hề lạ lẫm gì với những ai yêu thích xăm hình tại Đà Nẵng, vì đó là một trong những tên tuổi nổi tiếng trong giới xăm hình. Đến với Long xăm là đến với người nghệ sĩ có kỹ năng xăm nghệ thuật tốt và được đào tạo chuyên nghiệp. Long xăm sẽ tư vấn giúp người tiêu dùng lên những ý tưởng thích hợp và ý nghĩa nhất với mỗi cá thể, đem lại những hình xăm lạ mắt, tuyệt hảo. 


 


 


 


 


 


 


Địa chỉ: 373 Phan Châu Trinh, Đà Nẵng


 


3. Tuấn Tattoo


Là một trong những tiệm xăm có tiếng ở Đà thành, Tuấn Tattoo không chỉ là thu hút những tín đồ trẻ địa phương mà còn được rất nhiều khác quốc tế tìm đến để được lưu lại hình xăm trên thể chất. Với nhiều năm hoạt động và sinh hoạt trong nghề, đó là vị trí tin cậy cho những tình nhân thích tattoo.


 


 


 


 


Địa chỉ: 72 Nguyễn Hoàng, Đà Nẵng


 


4. Pon Tattoo Studio


mặc dù hình xăm lớn hay nhỏ thì Pon Tattoo Studio vẫn luôn luôn làm đúng tiêu chuẩn từng đường kính trắng nét, từng màu mực, lành mạnh vệ sinh y tế cho người tiêu dùng. Anh chủ vui vẻ, nhiệt tình tạo cảm xúc thoải mái cho người tiêu dùng nên không hề căng thẳng hay đau đớn nhé!


 


 


 


 


 


Địa chỉ: 96 Hoàng Diệu, Đà Nẵng


 


5. Rin Tattoo


Rin Tattoo là một tiệm xăm uy tín ở Đà Nẵng. lúc đến với Rin Tattoo mọi người sẽ được tư vấn và hướng dẫn về những quy mô xăm. Ngoài ra tín đồ cũng rất có thể nói rằng ý tưởng của tớ hay lựa chọn xăm mình theo mẫu sẵn có. Rin Tattoo sẽ phát thảo hình xăm trước cho mình, khi cảm thấy hình xăm thích hợp thì mới tiến hành xăm để lành mạnh đáng tin cậy cho sức mạnh và hỗ trợ tín đồ có được hình xăm vừa lòng nhất.


 


 


 


 


Địa chỉ: 136/29 Thái Thị Bôi, Đà Nẵng


 


6. BOM Tattoo Studio


Với những người thợ có tay nghề cao, luôn luôn tư vấn nhiệt tình và lành mạnh đáng tin cậy nghiêm ngặt trong lúc xăm hình, BOM Tattoo Studio sẽ hỗ trợ tín đồ hài lòng về những hình xăm thật “chất” đấy!


 


 


 


 


 


Địa chỉ: 101 Lê Độ, Đà Nẵng


 


7. Tattoo Eahleo


Tiệm tattoo này nhận thiết kế hình xăm theo ý tưởng của khách, nhận sửa hình xăm nghệ thuật, Bảo Hành xăm trọn đời. Phòng xăm chuyên nghiệp, lành mạnh vệ sinh. Những người thợ nhiều năm trong nghề sẽ mang đến cho mình những hình xăm tuyệt vời và vừa lòng nhất với mức giá vô cùng hợp lý.


 


 


 


 


 


Địa chỉ: 192 Hải Phòng Đất Cảng, Đà Nẵng


 


Lưu ý: Nội dung nội dung bài viết thuộc phiên bản quyền của Foody.vn. Mọi sao chép cần ghi rõ nguồn, tên tác giả, nhiếp Hình ảnh gia cùng với link về nội dung tương ứng tại Foody.vn.


Lyn DT (triển khai)


Hình ảnh: FB những tiệm


Nguồn: foody.vn – mientayquetoi.vn – toplist.vn – phuot.org
Từ khóa: [ĐN] Team đậm cá tính yêu thích những tiệm xăm nghệ thuật có hình mini cute | nội dung bài viết , [ĐN] Team đậm cá tính yêu thích những tiệm xăm nghệ thuật có hình mini cute | nội dung bài viết

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *