Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
37 lượt xem

Dermedic sát cánh cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ và làm đẹp toàn quốc lần 5 năm 2022 cafenet

Thứ Ba, ngày 09/08/2022 18:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, 22-23/07/2022, Hội nghị Da liễu thẩm mỹ và làm đẹp toàn quốc lần thứ 5 năm 2022 đã được trình làng tại Trung tâm Hội nghị Ariyana, Furama, Thành phố Đà Nẵng. Và Dermedic Vietnam tự hào được sát cánh cùng Ipretty Group – nhà tài trợ Kim cương mới mẻ – mang đến những giải pháp lý tưởng giúp những bác sĩ và nhân viên rất có thể nâng cao hiệu suất cao điều trị chuyên sâu cho bệnh nhân. 


Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 1

quầy bán hàng Dermedic sát cánh cùng Ipretty Group – nhà tài trợ Kim cương mới mẻ tại Hội nghị Da liễu thẩm mỹ và làm đẹp toàn quốc lần 5

report tiến hành nghiên cứu và phân tích khoa học tại Hội nghị Da liễu thẩm mỹ và làm đẹp Toàn quốc:

Hội nghị Da liễu thẩm mỹ và làm đẹp toàn quốc thường niên là một trong những sự kiện chuyên môn nổi trội của ngành Da liễu, là thời cơ để những nhân viên về da liễu, thẩm mỹ và làm đẹp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, update kiến thức và đào tạo liên tục về nghành nghề da liễu thẩm mỹ và làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay nhằm mục tiêu phục vụ và điều trị hiệu suất cao cho bệnh nhân của tôi. 

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 2

GS.TS.BS. Nguyễn Hữu Sáu – và PGS.TS BS. Phạm Hữu Nghị ghé thăm quầy bán hàng Ipretty Group và Dermedic

Trong 2 ngày trình làng sự kiện, hội nghị vinh dự được đón rước hơn 1200 đại biểu, lắng nghe 84 bài report khoa học trình làng trong 2 phiên toàn thể và 16 phiên đồng thời. Qua đó, những đại biểu cùng nhau trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, share những thông tin update tiên tiến nhất trong nghành nghề da liễu thẩm mỹ và làm đẹp nhằm mục tiêu đem lại hiệu suất cao điều trị và thẩm mỹ và làm đẹp da tốt nhất cho người tiêu dùng của tôi.

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 3

quầy bán hàng nhận được sự quan tâm từ phần đông người tiêu dùng tham gia

Với công thức đột phá cùng những thành phầm được điều chế đặc trị hiệu suất cao – an toàn và tin cậy – khoa học cho làn da. thành phầm Normacne từ Dermedic đã nhận được được vô số phản hồi tích cực từ trải nghiệm của những bác sĩ, nhân viên da liễu và người tiêu dùng. 

Điều trị trứng cá không cần kháng sinh?

Tại khuôn khổ Hội nghị da liễu thẩm mỹ và làm đẹp lần 5, đầu giờ chiều ngày 22/07/2022, report viên Bác sĩ Da Liễu: Võ Thị Bạch Sương – Nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y dược Tp.HCM – đã report về đề tài khoa học đang rất được quan tâm hiện nay “Điều trị trứng cá không cần kháng sinh?” 

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 4

Bác sĩ Da liễu Võ Thị Bạch Sương report chủ đề trong Phiên Khoa học Ipretty Group

Mụn trứng cá là một tình trạng bệnh lý của đơn vị nang lông tuyến buồn bực thường gặp trong giai đoạn thanh thiếu niên. Bệnh thường nâng cao dần sau năm 20 tuổi, tuy nhiên vẫn tồn tại tác động đến 20 – 40% người trưởng thành. mới mẻ, mụn trứng cá ở nhóm phụ nữ > 25 tuổi ngày càng nhiều và mới mẻ được quan tâm.

trong lúc đó, điều trị mụn trứng cá bằng thuốc kháng sinh là một trong những phương pháp khá phổ cập hiện tại. Tuy nhiên, việc dùng kháng sinh vẫn tồn tại gặp phải những hạn chế về sự việc tương thích đơn thuốc, thời hạn điều trị,…

rõ ràng, kháng sinh điều trị mụn trứng cá gồm dạng bôi tại chỗ và dạng uống sẽ sở hữu được những lưu ý: 

Kháng sinh dạng bôi:

– Cho thương tổn sẩn, mụn mủ

– Không khuyến cáo dùng đơn trị liệu kháng sinh, nên kết tương thích với BPO hoặc retinoid bôi

– Dùng với thời hạn ngắn nhất rất có thể (# 3 tháng) 

Kháng sinh dạng uống:

– Cho bệnh nhân từ trung bình đến nặng hoặc không vừa lòng yêu cầu với điều trị tại chỗ

– Kháng sinh được FDA chấp thuận là tetracycline

– Nhóm macrolide, TMP- SMX, quinolone (levofloxacin) là lựa chọn thay thế

– Dùng với thời hạn ngắn nhất rất có thể (# 3 tháng) 

Vậy nên, để tìm thấy hướng đi mới cho giải pháp điều trị mụn trứng cá trở nên đơn giản và giản dị hơn, an toàn và tin cậy hơn, khoa học và hiệu suất cao hơn. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương cũng đã nói đến những hoạt động và sinh hoạt chống viêm của hệ vi sinh vật trên da trong việc cân bằng nội môi và hàng rào tác dụng da. Một trong những giải pháp tác động vào C.acnes trong tương, hạn chế sự tăng sinh của khuẩn mụn.

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 5

Bác sĩ Da liễu Võ Thị Bạch Sương kết thúc bài report cùng Kết luận về chủ đề: “Điều trị trứng cá không cần kháng sinh?”

Với công thức đột phá từ thành phầm Normacne đó là vấn đề vượt trội tiền phong trong phương hướng điều trị mụn toàn vẹn, hạn chế sự tăng sinh khuẩn mụn ở mọi giai đoạn. thành phầm được tiến hành nghiên cứu và phân tích và điều chế với tích điện ngăn ngừa, chăm sóc và phục hồi tổn thương da dầu mụn vượt trội với phức chất độc quyền VEPROLANUM DH™ – hỗ trợ chống lại sự phát triển của vi khuẩn rất có hại cho sức mạnh trong toàn bộ quy trình hoạt động và sinh hoạt. rõ ràng:

– Làm giảm số lượng tế bào vi khuẩn

– rào cản sự hình thành những khuẩn lạc (quần thể vi khuẩn) trên da

– Thúc đẩy chữa lành vết thương và tổn thương viêm trên da

– Phá vỡ màng sinh học vi khuẩn và hỗ trợ những hoạt chất kháng khuẩn trong thành phầm Normacne hoạt động và sinh hoạt hiệu suất cao.

Dermedic đồng hành cùng Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ toàn quốc lần 5 năm 2022 - 6

phức tạp VEPROLANUM DH™ chống lại sự phát triển của vi khuẩn rất có hại cho sức mạnh trong toàn bộ quy trình hoạt động và sinh hoạt.

Hình như, phức chất NIACESTRE™ còn hỗ trợ điều hoà hoạt động và sinh hoạt của tuyến buồn bực nhờn và giữ ẩm cho da. Nuôi dưỡng và phục hồi hàng rào bảo vệ da trong quy trình điều trị – Một trong những giải pháp mà Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương đã nhấn mạnh trong phần Kết luận tại bài report của tôi “thay đổi số lượng và thành phần chất buồn bực nhờn sẽ là những hướng điều trị trong tương lai”.

Tôn trọng đặc tính sinh học làn da, điều trị hiệu suất cao tuy nhiên vẫn khỏe mạnh cân bằng nội môi và hàng rào tác dụng da. Dermedic tự hào mang đến những giải pháp chăm sóc da an toàn và tin cậy – hiệu suất cao – khoa học và hơn hết là việc tin dùng từ hàng triệu làn da Việt. 

Thông tin thêm về thành phầm, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XNK cuộc sống đời thường Tươi Đẹp

Địa chỉ: 230 Ter, Pasteur, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM

Website: www.dermedic.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/DermedicVN

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/dermedic-dong-hanh hao-cung-hoi-nghi-da-lieu-tham-my-toan…

Nguồn: Dermedic sát cánh cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ và làm đẹp toàn quốc lần 5 năm 2022 – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Dermedic sát cánh cùng Hội nghị Da liễu thẩm mỹ và làm đẹp toàn quốc lần 5 năm 2022

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.