Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
78 lượt xem

Đấu thầu để tạm dừng Biểu thuế tích điện mặt trời mới khi Nhà Trắng nhắm đến việc thúc đẩy việc áp dụng cafene

WASHINGTON – Chính quyền Biden vào thứ Hai sẽ thông tin tạm dừng hai năm về việc áp đặt ngẫu nhiên mức thuế mới nào so với ngành tích điện mặt trời, sau sự phản đối kịch liệt từ những nhà nhập khẩu, những người đã phàn nàn rằng khoản thuế này đang đe dọa việc áp dụng tích điện mặt trời thoáng rộng hơn ở Hoa Kỳ.

Quyết định này là một thắng lợi cho những công ty lắp đặt tích điện mặt trời trong nước, những người cho thấy thuế quan sẽ gây rủi ro cho tiềm năng hạn chế đáng kể lượng khí thải carbon của chính quyền Biden vào cuối thập kỷ này. tuy nhiên nó sẽ đi ngược lại mong muốn của những nhà sản xuất và liên đoàn lao động Mỹ, vốn đã thúc đẩy chính quyền dựng lên những rào cản cứng rắn hơn so với hàng nhập khẩu giá rẻ sẽ hỗ trợ vực dậy ngành tích điện mặt trời trong nước.

Để chống lại những lời phàn nàn đó, chính quyền cũng có thể có kế hoạch công bố những chính sách sẽ hỗ trợ hỗ trợ ngành tích điện mặt trời trong nước, theo những người quen thuộc với kế hoạch này, người đã từ chối nói trước thông tin chính thức của phòng Trắng. Hai người quen thuộc với những cuộc thảo luận cho thấy những nỗ lực đó sẽ liên quan đến việc tận dụng những cơ quan có thẩm quyền của luật đạo Sản xuất Quốc phòng, cho phép tổng thống mở rộng quyền hạn và kinh phí để lãnh đạo hoạt động và sinh hoạt của những doanh nghiệp tư nhân.

Bộ Thương mại đã xem xét liệu có nên áp đặt thuế quan như một phần của vụ kiện thương mại cáo buộc những công ty tích điện mặt trời của Trung Quốc nỗ lực lách những khoản thuế hiện có bằng phương pháp chuyển hoạt động và sinh hoạt của họ ra khỏi Trung Quốc và sang những nước khác hay là không. Trong những năm gần đây, những nhà sản xuất tích điện mặt trời lớn của Trung Quốc đã thiết lập những hoạt động và sinh hoạt lớn ở Việt Nam, Malaysia, Thái Lan và Campuchia.

Nếu Bộ Thương mại xác định rằng những nhà máy được thiết lập để lách thuế quan của Hoa Kỳ, thì chính quyền rất có thể áp đặt trở lại những mức thuế so với những lô hàng của họ đến Hoa Kỳ.

những công ty tích điện mặt trời của Mỹ đã nói rằng triển vọng của những mức thuế quan hơn – và có hiệu lực trở lại – đã góp mặt được tác động lạnh lên hàng nhập khẩu. những nhóm như Hiệp hội những ngành công nghiệp tích điện mặt trời đã vận động Nhà Trắng chống lại thuế quan và hôm thứ Hai đã hoan nghênh tin tức rằng chính quyền sẽ tạm dừng ngẫu nhiên loại thuế mới nào.

Abigail Ross Hopper, chủ tịch và giám đốc điều hành của Hiệp hội những ngành công nghiệp tích điện mặt trời, cho thấy trong một tuyên bố gửi qua email: “những hành vi thời đại này bảo vệ những công việc tích điện mặt trời hiện có, sẽ kéo theo tăng việc làm trong ngành công nghiệp tích điện mặt trời và thúc đẩy một cơ sở sản xuất tích điện mặt trời uy lực tận nhà.

“Trong thời hạn tạm hoãn thuế quan hai năm,” bà nói, “ngành tích điện mặt trời của Hoa Kỳ rất có thể trở lại triển khai nhanh gọn lẹ trong lúc luật đạo Sản xuất Quốc phòng giúp phát triển ngành sản xuất tích điện mặt trời của Hoa Kỳ.”

Jim Tankersley report đóng góp.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *