Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
82 lượt xem

Đánh cắp giá xăng cao: Mọi người đang thay đổi thói quen của họ ra sao cafenet

Alexa Lopez cho biết thêm: “một kiểu hack mà tôi rất muốn có là gộp ô tô. tuy nhiên cô ấy đang không tìm thấy một sự chọn lựa khả thi gần nơi cô ấy sống ở Kissimmee, Fla. Cô ấy có một quãng đường kính trắng đi thao tác làm việc dài: 51 dặm thường ngày từ nhà đến nơi thao tác làm việc của cô ấy tại một công ty phục vụ yêu cầu khối hệ thống ống nước ở Melbourne. Vì vậy, để tiết kiệm tiền xăng, cô đã hạn chế việc lái xe ngoại khóa, cũng như một số trong những hoạt động và sinh hoạt thiết yếu hơn.

Bệnh đa xơ cứng. Lopez, 30 tuổi, từng đi đến siêu thị tạp hóa mà không cần suy nghĩ kỹ. lúc này, vì lạm phát và giá cao lúc đến siêu thị, cô ấy chỉ đi hai tuần một lần. Trước đây, cô cho biết thêm, cô sẽ mua “bất kể thứ gì và mọi thứ,” bao hàm cả thức ăn phụ như khoai tây chiên cho nam nhi mình. Tuy nhiên, cô ấy nói, “Tôi thực sự không thể mua quá nhiều trong số đó nữa.”

Cô ấy nói thêm, “Tôi cảm thấy tương tự như vô số người Mỹ thường thì ngay lúc này: vật lộn.”

Lần thứ nhất sau nhiều năm, một số trong những người có thành tích tương đối tốt phải đương đầu với sự đánh đổi khó khăn. Khi trận chiến ở Ukraine và đại dịch tiếp tục tác động đến nền tài chính, những lo ngại ngày càng tăng về việc nền tài chính Mỹ trọn vẹn có thể trên bờ vực suy thoái. Mọi người đang dịch rời để giản dị và đơn giản đi thao tác làm việc. những chuyến thăm mái ấm gia đình đang được giảm thiểu. những khoản tiết kiệm trong tương lai đang được triển khai theo hướng tăng giá hàng hóa. Đó là một cú sốc khó khăn.

Elizabeth Hjelvik, 26 tuổi, một sinh viên tốt nghiệp ngành khoa học vật liệu tại Đại học Colorado ở Boulder, theo dõi ngân sách của tôi một kiểu nghiêm ngặt. Gần đây cô ấy đã chính thức đạp xe đến trường. Cô cũng chính thức thao tác làm việc ở nhà thường xuyên hơn, tận dụng số nhiên liệu Kroger của phụ thân mẹ để đổ đầy bình cho chiếc Honda 2005 của cô và hạn chế những cuộc thám hiểm tự do vào vào buổi tối cuối tuần.

Bệnh đa xơ cứng. Hjelvik kể lại khi cô và đối tác của tôi đang lái xe trở về từ một cuộc thám hiểm đến Fort Collins, Colo., Cách đó khoảng 50 dặm, “đường kính trắng lái xe này thật đẹp, tuy nhiên nó trọn vẹn có thể là điều công ty chúng tôi không thể làm trong tương lai.” mái ấm gia đình cô sống ở New Mexico, trong vòng cách lái xe đến Boulder. “Lý tưởng nhất là công ty chúng tôi trọn vẹn có thể nhìn thấy chúng thường xuyên hơn, tuy nhiên đó là rất nhiều xăng”, cô nói.

Kaitlyn Thomas, 25 tuổi, một cư dân y tế sống ở Horseheads, NY, cho biết thêm nhiều lúc cô lên Googles giá xăng ở Pennsylvania gần đó. Cô ấy cũng có thể có một ghi chú chạy trên điện thoại thông minh của tôi, nơi cô ấy theo dõi những gì được quảng cáo tại những trạm mà cô ấy đi qua trên tuyến đường kính trắng đi thao tác làm việc của tôi. Tuần tới, cô ấy sẽ chuyển đến Sayre, Pa., Để sống trong vòng cách quốc bộ đến nơi thao tác làm việc.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.