Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Da đẹp không tì vết nhờ kẽm cafenet

những nhân viên da liễu lời khuyên kẽm kích thích sản xuất collagen. Trên thực tiễn, những nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích đã phát hiện ra rằng việc bổ sung update kẽm làm chậm quy trình thoái hóa collagen và tăng tính ổn định của collagen.


Khi nhắc đến kẽm liên quan đến chăm sóc da của mọi người, mọi người thường nhắc đến kem chống nắng. Từ lâu đã được một cuộc tranh luận về kem chống nắng khoáng chất và hóa học, Trong số đó loại trước đây có oxit kẽm là một trong những thành phần chính chống lại tia UV khỏi da. 

Da đẹp không tì vết nhờ kẽm - 1

Tuy nhiên, kẽm còn tồn tại nhiều lợi ích hơn là chỉ là một thành phần trong kem chống nắng khoáng chất yêu thích của người tiêu dùng.

Kẽm là gì?

Trước khi tìm hiểu về phương thức sinh hoạt của kẽm trong chăm sóc da, mọi người hãy tìm hiểu lại về nó.

“Kẽm là một trong những khoáng chất vi lượng thông dụng nhất được tìm thấy trong thể chất. Nó được tìm thấy trong mọi tế bào của thể chất mọi người và nó quan trọng cho tác dụng thích hợp của chúng”, nhà hóa mỹ phẩm Ron Robinson giải thích. Anh ấy tiếp tục phân tích và lý giải rằng vì kẽm rất quan trọng trong việc duy trì sức mạnh của mọi người, nên sự thiếu vắng kẽm rất có thể gây rụng tóc, mụn trứng cá, vết thương chậm lành và những vấn đề về thị lực. 

Joshua Zeichner, Giám đốc nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích Mỹ phẩm & Lâm sàng về Da liễu tại Bệnh viện Mount Sinai ở Manhattan, phân tích và lý giải thêm rằng kẽm thường được hấp thụ vào thể chất trải qua cơ chế thực đơn của mọi người. 

Tiến sĩ Zeichner tiếp tục: “Trong da, [kẽm] là một đồng yếu tố quan trọng cho sinh hoạt thường thì của những tế bào. Ngoài cơ chế ăn kiêng, Robinson xác nhận rằng kẽm cũng rất có thể mang lại lợi ích khi bôi tại chỗ.

Những lợi ích của việc tận dụng kẽm trong chăm sóc da là gì?

Có vô số cách thức kẽm có lợi cho da. đấy là thành phần tương thích cho mọi người thuộc mọi loại da. Kẽm có đặc tính chống viêm và được biết là có tác dụng hỗ trợ chữa lành vết thương. Vì nó có tài năng chống viêm, đấy là một thành phần tuyệt vời cho những người có làn da nhạy cảm. Và Tiến sĩ Zeichner cho hiểu thêm rằng vì Tại Sao này, và thực tiễn là nó là một chất khử trùng, kẽm cũng tương đối được quảng cáo là thành phần vô địch trong những thành phầm chống mụn trứng cá.

Da đẹp không tì vết nhờ kẽm - 2

Tất nhiên, mọi người cũng phải nói về phẩm chất chống tia cực tím của kẽm. Trong kem chống nắng, oxit kẽm là một trong những bộ lọc chính được tận dụng và rất tốt cho làn da nhạy cảm vì nó không trở nên hấp thụ vào da nên ít gây kích ứng hơn cho những người bị mụn trứng cá, bệnh hồng ban và bệnh chàm.

những nhân viên da liễu lời khuyên kẽm kích thích sản xuất collagen. Trên thực tiễn, những nghiên cứu và thử nghiệm và phân tích đã phát hiện ra rằng việc bổ sung update kẽm làm chậm quy trình thoái hóa collagen và tăng tính ổn định của collagen.

Có tác dụng phụ của việc tận dụng kẽm trên da của người tiêu dùng?

Vì nó là một thành phần bôi ngoài da thường tin cậy cho mọi loại da nên có rất ít tác dụng phụ cần cảnh giác. Tất nhiên, ngoại lệ là nếu khách hàng bị dị ứng với nó. Tác dụng phụ duy nhất mà tôi từng nghe nói về việc là kích ứng da so với những người nhạy cảm với kẽm. Những người đang mang thai hoặc cho con bú xem thêm ý kiến ​​​​bác sĩ của họ để khỏe mạnh tin cậy. (Việc hấp thụ quá nhiều kẽm trải qua cơ chế thực đơn hoặc bổ sung update rất có thể gây buồn nôn, nôn và đau đầu.)

Cách tốt nhất để tận dụng kẽm trong quy trình chăm sóc da của người tiêu dùng là gì?

Có một số trong những phương pháp để phối kết hợp kẽm vào thói quen từng ngày của người tiêu dùng, cách rõ ràng nhất là trải qua cơ chế thực đơn cân bằng. người nên triển khai một bài kiểm tra nhanh dưới đường kính trắng viền hàm hoặc sau tai trước khi thoa đều lên mặt.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-tuy vậy-24h/da-dep-khong-ti-vet-nho-kem-166695.html

5 kiểu quần jean hợp phái đẹp châu Á trong năm 2023

nếu khách hàng không biết những chiếc quần jean nào được yêu thích trong trong năm này thì hãy xem thêm những item sau.


Theo An Vy (Tri thức & cuộc sống thường ngày)

Nguồn: Da đẹp không tì vết nhờ kẽm – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Da đẹp không tì vết nhờ kẽm

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *