Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
67 lượt xem

Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với technology ATNT™️ tới từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio cafenet

Thứ Bảy, ngày 08/10/2022 08:00 AM (GMT+7)

ATNT Fit-Tech Studio vừa khai trương mở bán ngày 08 tháng 10 tại Midtown Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM. đó là phòng tập phục vụ nhu yếu chương trình vật lý trị liệu trước tiên tại Việt Nam cho trình làng technology tập luyện ATNT™️ từ Mỹ.


Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với công nghệ ATNT™️ đến từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio - 1

ATNT™️ là technology luyện tập kép tới từ Mỹ.

ATNT Fit-Tech Studio là phòng tập phục vụ nhu yếu chương trình tập luyện vật lý trị liệu trước tiên và duy nhất trên trái đất phối hợp cả 2 technology tập luyện hàng đầu: FEMS™ (Functional ElectroMyoStimulation) và ECS™ (ElectroCellStimulation) – phương pháp điều trị bằng sóng điện từ đã được cấp bằng sáng tạo và tận dụng technology kép trong vật lý trị liệu.

technology điều trị bằng sóng điện từ (ECS™) luôn luôn được những nhân viên Review cao về tài năng tận dụng triệt để tần số vàng trong trẻ hóa thể chất từ cấp độ tế bào để mang lại giải tập luyện đột phá. trong lúc đó, technology điều trị thời thượng thường dùng trong nghành nghề dịch vụ thể thao (FEMS™) “giúp tác động sâu vào những nhóm cơ tại những vị trí mong muốn mà tập luyện thể thao truyền thống lịch sử không thể làm được”. Với lợi thế 38 năm tiến hành nghiên cứu và phân tích lâm sàng của đôi người trẻ technology, chương trình kép ATNT™️ là 100% đáng tin cậy và hiệu suất cao, được nhiều người dân Mỹ yêu thích.

Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với công nghệ ATNT™️ đến từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio - 2

toàn bộ bài tập của ATNT™️ chỉ mất khoảng 15 phút tuy nhiên rất có thể đốt cháy khoảng 1.000 calo.

technology kép của ATNT™️ có tài năng kích thích kích hoạt những cơ sâu và tăng sinh tế bào trải qua những xung vi dòng và sóng điện từ. đó là giải pháp tương thích và tuyệt vời giúp phục vụ nhu yếu nhu yếu tìm kiếm giải pháp trang trí toàn bộ trong một: tăng cơ, giảm mỡ, chống lão hóa.

technology kép ATNT™️ đồng thời giúp tăng nhiệt độ thể chất và lưu lượng máu, kích hoạt hoạt động và sinh hoạt của tế bào để hấp thụ chất đủ chất giản dị và đơn giản hơn, nuôi dưỡng và phục hồi thể chất. khối hệ thống miễn dịch của mọi người rất có thể tiếp tục được tăng cường từng ngày, đó là cách tự nhiên và hiệu suất cao nhất để nâng cao sức mạnh, giảm đau vai gáy.

Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với công nghệ ATNT™️ đến từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio - 3

những bài tập ATNT cũng rất được chứng tỏ có tác động mang lại hiệu suất cao trẻ hóa toàn bộ thể chất, với 2 tác động: dòng điện tần số vàng trong trẻ hóa thể chất đi vào tế bào, tăng cường trao đổi chất tế bào và thay đổi hoạt động và sinh hoạt của tế bào và tác động nhiệt, tăng vận tốc chuyển hóa tế bào, ngày càng tăng tuần hoàn máu. Nhờ đó, chỉ 15 phút luyện tập ATNT™️, thể chất không những đốt cháy 1.000 calo mà còn làm tăng sinh collagen lên 51%, tăng cường trao đổi chất, ức chế hoạt động và sinh hoạt của mỡ thừa, trẻ hóa cơ bắp, ngày càng tăng độ đàn hồi của những mô, cơ, xương, tăng độ dẻo dai của thể chất, nâng cao tình trạng da sần vỏ cam (cellulite) ở cả nam và nữ.

Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với công nghệ ATNT™️ đến từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio - 4

toàn bộ buổi tập đều phải có huấn luyện viên chuyên sâu hướng dẫn kỹ thuật.

Đến với ATNT Fit-Tech Studio, mỗi quý khách sẽ được kiểm tra,phân tích thành phần thể chất (BMI, tỷ trọng cơ, mỡ…) dựa trên thiết bị đo In toàn thân tân tiến.Qua đó Review rõ ràng để tìm thấy những bài tập và phương pháp tập luyện tương thích nhất. toàn bộ những buổi tập tại ATNT Fit-Tech Studio đều phải có huấn luyện viên chuyên sâu hướng dẫn kỹ thuật. Bộ suite chuyên được sự dụng tại ATNT cũng rất được thiết kế giản dị và đơn giản, gọn nhẹ, không tồn tại dây, khiến cho việc luyện tập trở nên, giản dị và đơn giản hơn. Dù vậy, toàn bộ dữ liệu sẽ được tiếp nhận, phân tích, tích hợp trải qua một thiết bị nhỏ gọn gắn ở hông người tập. những bài tập theo technology ATNT™️ nhẹ nhàng và chỉ khoảng 15 phút. Sau một vài buổi tập, quý khách rất có thể nhìn thấy rõ những thay đổi trên thể chất.

Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với công nghệ ATNT™️ đến từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio - 5

Bộ suite được thiết kế chuyên dùng gọn nhẹ cùng thiết bị nhỏ gắn bên hông để tích hợp và phân tích dữ liệu.

Với ATNT™️, người tập rất có thể tự do thiết kế lịch tập phối hợp giữa tập tại studio và tận nơi theo lịch trình riêng hay linh hoạt lựa chọn một trong những 3 cơ chế tập luyện dựa theo nhu yếu cá thể.

Nhân sự kiện Grand Opening ATNT.TFL vào thứ 7, ngày 8 tháng 10 năm 2022 tại Midtown Phú Mỹ Hưng (SHOPHOUSE số 38, 33, đường kính trắng số 15 Lô M7 Khu phố, Phú Mỹ Hưng, Midtown, quận 7, TP.Hồ Chí Minh), quý khách rất có thể đến ATNT Fit-Tech Studio tham quan, trải nghiệm và được tư vấn đề những giải pháp trang trí, tăng cơ giảm mỡ, chống lão hóa với technology ATNT™️ độc quyền tới từ Mỹ.

Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với công nghệ ATNT™️ đến từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio - 6

Phòng tập được thiết kế sang trọng, tinh xảo

Đăng ký tham gia ngay để sở hữu thời cơ trở thành một trong những 22 người như ý sở hữu gói tập “Basic” với 6 buổi tập từ ATNT.TFL trị giá 9 triệu chỉ với 3,6 triệu đồng, giảm trực tiếp 60% khi đăng ký thành công.

Nhanh tay tiến hành quy trình tại đây để trở thành người như ý mua khoá tập tiết kiệm đến 5.400.000 VNĐ.

1️. lượt thích page ATNT Fit-Tech Studio

2️. Gửi thông tin người nhận (họ tên, ngày sinh, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ).

3️. A/C/E sẽ nhận được mã code cũng như thời hạn và vị trí nhận quà.

Không gì rất có thể cản bước người trên hành trình tìm lại sức mạnh và vóc dáng của chính người.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/da-ep-dang-thon-tre-hoa-voi-cong-nghe-atnttm-en-tu-my-tai-atnt-fit-te…

Nguồn: Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với technology ATNT™️ tới từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Da đẹp, dáng thon, trẻ hóa với technology ATNT™️ tới từ Mỹ tại ATNT Fit-Tech Studio

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *