Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
129 lượt xem

Cuộc biểu tình của Starbucks ở Boston cho thấy Giai đoạn mới của Chiến dịch Union cafenet

Peter Olney, cựu giám đốc tổ chức của International Longshore and Warehouse Union, cho thấy: “Lực lượng quần chúng ở một khu vực địa lý rõ ràng và nỗ lực tỏa cùng đám cháy ở đó có tiềm năng phát huy tác dụng. “Tôi sẽ triệu tập vào những khu vực tàu điện ngầm đó.”

Một kiến ​​trúc sư của chiến lược của công đoàn ở Boston là một sinh viên mới tốt nghiệp trường luật tên là Kylah Clay, người thao tác như một nhân viên pha chế tại một shop liên hiệp.

vào trong 1 buổi chiều chói chang của tháng 8, Ms. Clay, mặc áo ba lỗ và quần dài màu xanh lá cây của quân đội, ngồi phía nằm ở ngoài shop của Đại học Boston, cầm một xấp séc mà công nhân đến lấy, nhờ quỹ đình công Starbucks của công đoàn.

Ở giữa, cô nhớ lại cách cô và một đồng nghiệp gần đây đã phục kích giám đốc quận của họ tại một shop khác sau khoản thời hạn anh ta trở nên lờ đờ trong việc vấn đáp những cuộc gọi và tin nhắn văn người dạng của họ. “shop chúng tôi đã đi vào gặp người vận hành quận và chính thức tìm ra những yêu cầu của tôi”, Ms. Clay nói.

Như Ms. Clay cho thấy, cô hầu như không biết gì về những công đoàn trước năm ngoái, khi những quan chức của công ty chính thức đổ dồn vào Buffalo sau khoản thời hạn chiến dịch được công bố rộng thoải mái. Trong số đó có Howard Schultz, người đang ở giữa những chuyến công du với tư cách là giám đốc điều hành. “Khi Buffalo nộp đơn, Howard lẽ ra nên giữ miệng mình lại,” cô nói. “Tôi sẽ không còn khi nào dính líu đến.”

những nhân viên tại shop của cô, nơi cô đã thao tác lần thứ nhất trong thời hạn học luật, và một shop khác ở khu vực Boston đã nộp đơn cho cuộc bầu cử công đoàn vào tháng 12 và giành được phiếu bầu của họ vào tháng 4. Tính từ lúc đó, hơn 15 shop ở New England cũng đã hợp nhất, hầu hết đều phải có sự hỗ trợ của cô. Trên toàn quốc, công đoàn đã giành được khoảng 250 trên tổng số hơn 300 phiếu bầu.

tuy nhiên việc cộng vào tổng số đã trở nên khó khăn hơn. Brick Zurek, một cựu nhân viên Starbucks ở Chicago, người đã giúp tổ chức công nhân ở đó cho thấy: “Những shop dễ tổ chức, có những người Trong số đó là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, những người rất hào hứng với nó – những người đó đã nộp hồ sơ”.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *