Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
15 lượt xem

Công thức làm sườn rán thơm và ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Công thức làm sườn rán thơm và ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị





Sườn non mọi người mua về rồi tuân theo công thức tại đây, khỏe mạnh ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị, từ trẻ em đến người già đều ăn rất dễ.


Cách làm sườn chua ngọt thơm và ngon lạ miệngMón ngon từ thịt sườn heo, thao tác chưa tới 20 phút là xongSườn heo làm thế này thì ngon hơn cả ngoài quán, nấu bao nhiêu cơm cũng hết!thịt sườn heo kết thích hợp với loại rau củ này sẽ được món ăn đưa cơm ngày nắng nóng nóng

nguyên vật liệu cần sẵn sàng:

– Sườn non: 500 gram đến 1kg tùy định lượng của mái ấm gia đình fan

– Bột chiên giòn: 1 gói 100 gram đến 250 gram tùy định lượng sườn

– Trứng gà: 1 đến 2 quả tùy định lượng

– Gia vị: Hành lá thái nhỏ, hành khô, tỏi xay nhỏ, tương ớt cay (tương ớt cay cay hoặc ngọt); mắm, muối hạt, hạt nêm, xì dầu, dầu hào, gia vị mỗi thứ một phần; dầu chiên 2 đến 3 thìa nấu canh (đun nóng) tùy định lượng. Lưu ý: nếu dùng loại gia vị ướp bán sẵn thì fan vẫn nên thêm một chút ít ít hạt nêm, gia vị bột canh, mì chính vì gia vị ướp bán sẵn thường không đậm vị.

Cách làm (so với 500 gram sườn): 


Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 1

fan tìm mua những dẻ sườn non tươi có xương nhỏ và dẹt, màu hồng nhạt, ấn vào thấy có sự đàn hồi, có mùi thơm của thịt lợn tươi. tiếp theo fan chặt miếng vừa miệng, sơ chế sạch bằng nước muối hạt pha loãng rồi để sang một bên cho ráo.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 2

Hành khô, tỏi, hành lá băm nhỏ fan cho vào một trong những chiếc bát và đổ thêm một chút ít ít nước sôi xấp xỉ mặt phẳng, tiếp theo thêm 2 muỗng nhỏ canh dầu chiên nóng, 2 muỗng nhỏ canh tương ớt cay, gia vị, hạt nêm, nước mắm nam ngư, xì dầu, dầu hào mỗi thứ một chút ít ít theo khẩu vị của mái ấm gia đình fan rồi khuấy thật đều.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 4

Khuấy xong fan đổ hỗn hợp nước sốt đã pha vào chỗ sườn non đã được sơ chế sạch và để ráo.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 5

tận dụng tay bóp cùng nước sốt phủ và ngấm đều toàn bộ những miếng sườn.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 6

tiếp theo đập thêm một quả trứng gà vào tô sườn.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 7

cho thêm nữa 100 gram bột chiên giòn.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 8

Một lần nữa tận dụng tay bóp cho thật đều, để lớp trứng và bột chiên giòn được áo đều lên những miếng sườn.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 9

Bóp Tính đến khi hỗn hợp phủ dày lên những miếng sườn như vậy này là được.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 10

Tiếp đến fan sẵn sàng một chảo sâu lòng để chiên ngập dầu. Đợi dầu nóng lên già thì thả những miếng sườn vào chiên rán. Cho sườn vào hết thì hạ nhỏ lửa, đậy vung chiên trong vòng 15 phút.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 11

Hết 15 phút lại bật to lửa, mở vung chiên thêm khoảng 3 – 5 phút nữa…

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 12

… sao cho miếng sườn khi chín có vỏ ngoài vàng giòn và co lại, lòi ra phần chân xương như vậy này là được.

Công thức làm sườn rán thơm ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị - 13

Thành phẩm chiên xong thơm phức, ngoài giòn trong mềm, đậm vị và róc xương, khỏe mạnh ai được ăn cũng sẽ phải thốt lên khen ngợi tay nghề nấu ăn của công ty cho mà xem.

Chúc mọi người thành công và ngon miệng!

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/cong-thuc-lam-suon-ran-thom-ngon-het-nuoc-cham-ngoai-gion-tron…

Học cách làm sườn heo kim chi cực thơm ngon

Với món ăn này, những bà nội trợ nên dùng sườn non để thịt mềm và nạc hơn.


Theo Linh Nhi (mái ấm gia đình & Xã hội)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Công thức làm sườn rán thơm và ngon hết nước chấm, ngoài giòn trong mềm, róc xương, đậm vị

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.