Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
48 lượt xem

Công nhân tận nhà máy Pin EV ở Ohio Bỏ phiếu để Hợp nhất cafenet

Không rõ liên minh sẽ thành công ra làm sao trong việc tổ chức những nhà máy sản xuất xe điện mới khác, chẳng hạn như một cơ sở Ultium đang được xây dựng ở Tennessee hoặc ba nhà máy do Ford và nhà sản xuất pin Hàn Quốc SK Innovation hợp tác xây dựng ở Kentucky và Tennessee, nơi văn hóa truyền thống chính trị ít hiếu khách hơn so với những đoàn thể. Bộ pin, rất có thể có giá khoảng 15.000 đô la, Tính đến nay là thành phần đắt nhất của khối hệ thống truyền động xe điện, những phần tử và khối hệ thống chính hỗ trợ tích điện cho ô tô.

Nhiệm vụ rất có thể còn cao hơn tại những nhà máy chỉ do những nhà sản xuất quốc tế sở hữu, chẳng hạn như nhà máy pin SK ở Georgia hoặc một nhà máy khổng lồ mà Hyundai đang xây dựng ở bang này. Công đoàn đã làm được nhiều thập kỷ đấu tranh để tổ chức cái gọi là cơ sở cấy ghép thuộc về của những nhà sản xuất ô tô quốc tế ở miền Nam.

Công nhân tận nhà máy Ultium ở Ohio, chính thức đi vào sản xuất trong trong năm này, cho rằng những vấn đề về tiền lương và an toàn và tin cậy là những Tại Sao chính để xây dựng công đoàn. Dominic Giovannone, người giúp sản xuất những tế bào pin, cho biết thêm anh hiện tìm kiếm được khoảng 16,5 đô la mỗi giờ – giảm khoảng 8 đô la so với công việc của anh tại một nhà máy sản xuất túi nhựa. Anh ấy nói rằng công việc ở Ultium đã thu hút anh ấy vì nhà máy ở gần nhà anh ấy hơn rất nhiều so với công việc trước đây của anh ấy.

Một phát ngôn viên của Ultium cho biết thêm mức lương hàng giờ cho những người lao động thường thì dao động từ 15 đô la đến 22 đô la tùy thuộc vào kinh nghiệm và kỹ năng, đồng thời công ty đã trả tiền thưởng hàng quý và hỗ trợ những lợi ích ngay trong lúc chính thức thao tác.

Ông. Giovannone nói rằng tuy nhiên những lợi ích chăm sóc sức mạnh là “phi thường”, tuy nhiên ông ước khoản 401(k) hào phóng hơn. Anh ấy cũng cho biết thêm những công nhân trong phần tử của anh ấy thường xuyên được yêu cầu xử lý những hóa chất mạnh mà không tồn tại đủ thông tin từ công ty để đảm nói rằng họ làm như vậy một kiểu an toàn và tin cậy.

Ông nói, việc thiếu hướng dẫn ví dụ về hóa chất “là một mối quan tâm lớn trong nhà máy”, đồng thời cho hiểu thêm rằng những giám sát viên đang không phản hồi tích cực khi ông và đồng nghiệp thúc giục họ về vấn đề này.

Ethan Surgenavic, một nhân viên về khối hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí tận nhà máy, người có phần tử chịu trách nhiệm về những điều kiện trong nhà như giữ độ ẩm quá thấp xung quanh một vài phần tử, cho biết thêm ông cũng trở nên giảm lương nhiều khi thao tác ở đó. Anh ấy hiện tìm kiếm được 29 đô la mỗi giờ, giảm từ khoảng 42 đô la, tuy nhiên anh ấy nói rằng công việc này cũng làm giảm đáng kể việc đi lại của anh ấy.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục đích Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *