Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

cô nàng Trung Quốc này chỉ quay sống lưng cũng khiến cho vạn chàng trai si mê cafenet

Người đẹp này không chỉ là có diện mạo như nữ thần mà còn được ngợi khen cho vóc dáng gần như tuyệt vời và tuyệt vời nhất.


Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nhân Trung Quốc được nổi tiếng.

Địch Lệ Nhiệt Ba là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc. vừa qua, siêu thoại về Địch Lệ Nhiệt Ba cán mốc 10 triệu nội dung bài viết và người đẹp cũng là ngôi sao sáng nữ thứ nhất của làng giải trí Hoa ngữ có được số lượng này (siêu thoại: nhóm của người hâm mộ lập ra để share, thảo luận về ngôi sao sáng, phim, chương trình,…).

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 4

khuôn mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba có nét Đông – Tây hài hòa và hợp lý.

Không phải vô cớ khi Địch Lệ Nhiệt Ba lại được hâm mộ đến vậy. Một trong số những Vì Sao đó là nhờ ngoại hình của nữ diễn viên. Người đẹp sinh vào năm 1992 được biết đến với biệt danh “mỹ nhân Tân Cương”. Cô là người dân tộc Duy Ngô Nhĩ. Tân Cương là vùng đất có nhiều sự giao thoa tộc người chính vì thế người ở vùng này thường có vẻ ngoài pha trộn nét Đông – Tây. 

Cô gái Trung Quốc này chỉ quay lưng cũng khiến vạn chàng trai si mê - 5

 Mỹ nhân Tân Cương còn sở hữu vóc dáng nhiều người ao ước.

trong những khi, Địch Lệ Nhiệt Ba còn vóc dáng đẹp. Dù cô chỉ cao 1m69 tuy nhiên nhìn luôn luôn cao hơn thực tiễn nhờ có tỷ trọng thể chất 8,5 cái đầu (lấy chiều cao chia cho chiều dài đầu ra thành quả khoảng từ 8 đến 9 là tỷ trọng đẹp). Cô có dáng người mảnh mai tuy nhiên vẫn săn chắc, khỏe mạnh. Đến mức, chỉ việc nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba từ phía sau cũng đủ khiến cho người ta say đắm. 

Địch Lệ Nhiệt Ba gây để ý kể cả khi nhìn từ phía sau.

Nữ diễn viên có bờ vai thon, xương cánh bướm đẹp, võng sống lưng hõm và đường kính trắng cong hông quyến rũ và mềm mại. Có những ý kiến phản bác vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba cổ súy cho chuẩn điệu đẹp khắc nghiệt nhất là xương cánh bướm. Việc tập để xương cánh bướm lộ rõ trọn vẹn có thể tác động đến nhóm cơ vùng này. Tuy nhiên, số khác cũng xác minh mỗi cá thể nên kiểm soát việc mình rèn luyện ra sao.

Địch Lệ Nhiệt Ba có xương cánh bướm nhô ra nhẹ nhàng.

Địch Lệ Nhiệt Ba có biệt danh “Ba béo” do cô có sở trường thực đơn. Người đẹp là một tín đồ thực đơn. Tuy nhiên, để giữ lại dáng cô đã kiểm soát chính sách thực đơn, thay đổi lượng calo của ba bữa cơm kết thích hợp với việc tập luyện như gym, múa.

Quan điểm của cô là ăn đủ chất, tập luyện điều độ sẽ hỗ trợ thể chất đẹp và khỏe hơn. Để nhìn từ đằng sau cũng thu hút tầm nhìn như Địch Lệ Nhiệt Ba người còn cần để ý đến tư thế đứng, ngồi.

Lúc nào người cũng cần nhắc nhở người dạng thân phải giữ sống lưng thẳng, hóp bụng. Ngoài ra, những nàng trọn vẹn có thể tập thêm với những bài tập kéo giãn sống lưng như tư thế cây cầu, rắn hổ mang. 

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/co-gai-trung-quoc-nay-chi-quay-lung-cung-khien-van-chang-trai-si-me-a…

”Bé gái xinh nhất thế giới” trổ mã tuổi dậy thì, lọt top 100 gương mặt đẹp 2022

Hai nhỏ nhắn gái này được nhận xét là càng lớn càng xinh đẹp, nhiều lần xuất hiện trong bảng xếp hạng 100 khuôn mặt đẹp.


Theo Tạ Linh (Người đưa tin)

Nguồn: cô nàng Trung Quốc này chỉ quay sống lưng cũng khiến cho vạn chàng trai si mê – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: cô nàng Trung Quốc này chỉ quay sống lưng cũng khiến cho vạn chàng trai si mê

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *