Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

cô nàng Nhật phiên bản tập động tác này 150 lần/ngày để sở hữu vòng eo “thắt cổ chai” tuyệt đối tuyệt vời-trang trí cafenet

Thứ Sáu, ngày 09/09/2022 03:55 AM (GMT+7)

Người đẹp sinh vào năm 1996 nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho hình thể cân đối.

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 1

Momo là thành viên người Nhật phiên bản của nhóm nhạc Hàn Quốc – Twice.

Momo là thành viên nhóm nhạc Twice. Người đẹp sinh vào năm 1996 tại Kyoto, Nhật phiên bản. Từ khi tung ra, Momo đã gây tuyệt vời với vóc dáng đúng tiêu chuẩn đẹp, không chỉ là cân đối mà còn khỏe mạnh. tuy vậy không thực sự cao – 1m62 tuy nhiên Momo được Review là có tỷ trọng thể chất tuyệt vời.

Vòng eo nhỏ dưới 60cm giúp lộ rõ đường kính trắng cong. chính vì thế mà vô số người so sánh thân hình của cô với kiểu dáng của chai nước suối ngọt. 

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 5

Vóc dáng tuyệt vời của Momo là điều được cư dân mạng xác minh.

Điều này còn có được là nhờ nỗ lực tập luyện chăm chỉ của Momo. Trong một chương trình, cô từng tiết lộ mình thường tập động tác plank twist. Plank tốt cho việc rèn luyện cơ bụng trợ giúp tín đồ có vòng 2 thon gọn, săn chắc.

Plank không nhàm chán vì nó có những biến thể để tín đồ thay đổi đồng thời nâng cao hiệu suất cao đốt calo, tăng cường sức mạnh cơ bắp và plank twist là một trong số đó.

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 6

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 7

 Momo triển khai động tác plank 150 lần/ngày.

Để triển khai động tác này trước hết tín đồ cần nắm được động tác plank cơ phiên bản. tín đồ nằm úp, chống khuỷu tay vuông góc, nhón mũi chân. tín đồ từ từ nâng người sao cho mông, sống lưng, vai tạo thành đường kính trắng thẳng. tín đồ xem xét siết cơ bụng để nâng đỡ thể chất.

tiếp theo, thay vì giữ yên tín đồ theo lần lượt xoay người sang hai bên. Momo tiết lộ thường ngày cô triển khai khoảng 150 lần plank twist.

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 8

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 9

Hình Hình ảnh do tín đồ chụp, không qua chỉnh sửa vẫn cho thấy vóc dáng đẹp của Momo.

Ngoài ra, Momo còn chăm chỉ nâng tạ, lên xà đơn, gập bụng,… trong những lúc, không thể không nhắc đến việc tập nhảy của Momo. Cô được ví là “cỗ máy nhảy” của Twice cũng như là thần tượng có tài năng vũ đạo tốt. Ngay từ nhỏ người đẹp đã học nhảy chuyên nghiệp tại Nhật phiên bản chính vì thế vóc dáng của Momo thay đổi theo cái cách tự nhiên. 

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 12

Momo thích chính sách thưởng thức tuy nhiên cô luyện tập chăm chỉ nên không tăng cân.

Momo từng tiết lộ thời điểm là thực tập sinh cô từng áp dụng chính sách ăn kiêng thiếu khoa học khi công ty yêu cầu phải giảm 15kg để tham gia showcase.

Hiện tại, người đẹp xây dựng thực đơn lành mạnh hơn. Cô thoải mái ăn những gì mình muốn tuy nhiên luôn luôn giữ trọng lượng vừa phải kết thích hợp với việc tập luyện chăm chỉ giúp Momo có vẻ đẹp khỏe mạnh nhiều người mơ ước. 

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 13

Cô gái Nhật Bản tập động tác này 150 lần/ngày để có vòng eo "thắt cổ chai" hoàn hảo - 14

tỷ trọng thể chất cân đối của nữ thần tượng.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/co-gai-nhat-ban-tap-dong-tac-nay-150-lan/ngay-de-co-vong-eo-34that-…

2 hot girl Hà thành đời đầu ”nhuận sắc” sau sinh khó tin, thiếu nữ cũng thua xa

Hai hot girl 8x tuy vậy không hề hoạt động và sinh hoạt sôi sục trong showbiz Việt tuy nhiên vẫn được quan tâm vì xinh đẹp.

Nguồn: cô nàng Nhật phiên bản tập động tác này 150 lần/ngày để sở hữu vòng eo “thắt cổ chai” tuyệt đối tuyệt vời-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: cô nàng Nhật phiên bản tập động tác này 150 lần/ngày để sở hữu vòng eo “thắt cổ chai” tuyệt đối tuyệt vời-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.