Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
24 lượt xem

“Cô giáo tiểu học quê Thái Bình” giảm 2-3 cm vòng eo trong 1 đêm nhờ điều này cafenet

“Cô giáo quê Thái Bình” sở hữu vòng eo ốm bỏng xíu, cơ múi không nhẵn nhờ làm điều này trước khi đi ngủ 2 tiếng.


Lưu Thị Phương Thảo, sinh ngày 25/10/1994, quê ở Thái Bình. Hiện tại, Phương Thảo đang là giáo viên đang giảng dạy tại trường tiểu học Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội. Phương Thảo từng được báo chí Trung Quốc hết lời khen ngợi về thân hình rất tốt và tuyệt vời nhất cùng khuôn mặt xinh đẹp. 


"Cô giáo tiểu học quê Thái Bình" giảm 2-3 cm vòng eo trong 1 đêm nhờ điều này - 1

Lưu Thị Phương Thảo là cô giáo tiểu học quê Thái Bình, được nổi tiếng khi những hình Hình ảnh đứng trên bục giảng được Viral trên social. 

"Cô giáo tiểu học quê Thái Bình" giảm 2-3 cm vòng eo trong 1 đêm nhờ điều này - 2

Ngoài công việc là giáo viên, Phương Thảo còn được biết đến là gymer. Cô sở hữu chiều cao 1m65, nặng 52 với số đo ba vòng theo lần lượt là 94 – 64 – 96 cm. Dù đã sinh con tuy nhiên Phương Thảo vẫn gây tuyệt hảo bởi hình thể săn chắc nhờ những bài tập đốt mỡ, tăng cơ như hít xà, nâng tạ, tập chân với máy,… Ngoài ra, cô còn yêu thích sinh hoạt ngoài trời như chạy bộ, đạp xe. Trên trang cá thể, người đẹp cũng thường xuyên share hình Hình ảnh đạp xe quanh Hồ Tây vào buổi chiều hoặc sáng sớm.

"Cô giáo tiểu học quê Thái Bình" giảm 2-3 cm vòng eo trong 1 đêm nhờ điều này - 3

Cô sở hữu số đo 94 – 64 – 96 cm.

Để sở hữu một vòng eo “khô mỡ”, trước khi đi ngủ khoảng 2 tiếng, cô thường tập Plank với những bài biến thể như: Elbow Plank (45s), Bird Dog (45s/bên), Extended Elbow Plank (50s), High Plank (60s), Extended High Plank (60s), Side Plank (45s/bên). Việc tập như vậy lành mạnh cho vùng bụng được đốt mỡ hiệu suất cao trong cả trong lúc ngủ.

Dường như, cô cũng nhấn mạnh thêm, việc duy trì bài tập này điều độ, nhiều ngày liên tục sẽ mang lại hiệu suất cao tốt hơn. phối kết hợp thêm cơ chế thực đơn thì chị em sẽ sở hữu được được vòng eo như ý. Ngoài ra, trong lúc tập, những bà nên lưu ý gồng chắc cơ bụng, thắt hông để khi plank không trở nên đau sườn lưng và tác động nhiều nhất vào vòng eo.

"Cô giáo tiểu học quê Thái Bình" giảm 2-3 cm vòng eo trong 1 đêm nhờ điều này - 4

Tập gym nhiều năm giúp Phương Thảo có vóc dáng “vạn người mê”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/34co-giao-tieu-hoc-que-thai-binh34-giam-2-3-cm-vong-eo-trong-1-dem-…

”Cô Xuyến 4 đời chồng” tự tin mặc gợi cảm khoe body U50 đẹp mơn mởn

“Cô Xuyến” phim “Về nhà đi con” khiến cho người ta khó rời mắt vì những lần mặc đồ lót quá quyến rũ, tôn hình thể 93-63-93 (cm).

Nguồn: “Cô giáo tiểu học quê Thái Bình” giảm 2-3 cm vòng eo trong 1 đêm nhờ điều này – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Cô giáo tiểu học quê Thái Bình” giảm 2-3 cm vòng eo trong 1 đêm nhờ điều này

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *