Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
73 lượt xem

Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi “Xu thế sống ảo hot nhất Hàn Quốc”-trang trí cafenet

Thứ Bảy, ngày 23/07/2022 11:05 AM (GMT+7)

Jo Joo Mi nhận được sự quan tâm khi share mẩu chuyện giảm cân của tớ trên forum social.


Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi "xu hướng sống ảo hot nhất Hàn Quốc" - 1

Jo Joo Mi giảm 10kg để sở hữu được hình thể cân đối.

Jo Joo Mi (28 tuổi) là điều dưỡng người Hàn Quốc. tuy nhiên không thật cao (1m56) tuy nhiên Joo Mi lại nổi trội với vóc dáng đẹp. Nhất là sau thời điểm cô giảm được 10kg. Joo Mi share mình chính thức quan tâm đến thể hình từ khi quyết định chụp “body toàn thân profile”.

Trong vòng 2 tháng, cô phải siết lại vóc dáng để sở hữu hình thể đẹp tuyệt vời nhất nhằm mục đích chụp hình. Người đẹp xác minh, cuộc sống thường ngày của cô thậm chí được ghi lại bằng việc trước và sau thời điểm chụp “body toàn thân profile”. 

Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi "xu hướng sống ảo hot nhất Hàn Quốc" - 2

Được biết Joo Mi 28 tuổi và là điều dưỡng.

Joo Mi duy trì lịch tập từ 3 đến 4 buổi/tuần chia ra làm 3 phần thân dưới, sống lưng và vai. Cô tiết lộ mình mới mẻ yêu thích những bài tập với tạ. Về cơ chế thực đơn, Joo Mi thiết yếu ăn khoai, ngô, ức gà,… Cô hạn chế lượng calo nạp vào khoảng 1000 đến 1200 calo.

Ví dụ 1 bữa cơm của Joo Mi có 100g ức gà + 100g tinh bột + quả cà chua bi và rau xanh. Tinh bột cô tiêu thụ thiết yếu là gạo lứt. sau thời điểm chụp “body toàn thân profile”, tuy nhiên bận rộn tuy nhiên Joo Mi vẫn nỗ lực duy trì việc tập điều độ. Cô nói, cuộc sống thường ngày lành mạnh là khi cả thể chất và tinh thần của người tiêu dùng đều khỏe mạnh. 

Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi "xu hướng sống ảo hot nhất Hàn Quốc" - 4

sau thời điểm giảm cân để mà chụp “body toàn thân profile” cô vẫn duy trì cơ chế giữ dáng.

“body toàn thân profile” – lợi ít, hại nhiều?

thực tiễn, Xu thế giảm cân để chụp hình ở Hàn Quốc không phải mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhận được những thành quả tích cực. một vài trang tin như Korea JongAng Daily, The Korea Times,… đã lên tiếng về vấn đề này.

“body toàn thân profile” hiểu đơn giản và giản dị là việc chụp Hình ảnh thẻ tuy nhiên thay vì chụp cận mặt mọi người sẽ chụp toàn thân. Trên Instagram, hashtag liên quan đến “body toàn thân profile” vượt quá số lượng 2 triệu.

Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi "xu hướng sống ảo hot nhất Hàn Quốc" - 5

“body toàn thân profile” trở thành Xu thế được gen Z hưởng ứng.

1 huấn luyện viên tự do cho thấy thêm: “Tôi tin rằng sự nở rộ của Xu thế này là do sức tác động của social. không dừng lại ở đó, nhóm trong tuổi của người tiêu dùng tập gym ngày càng trẻ hóa. Ngoài ra, đây cũng là cách giúp họ vượt qua khó khăn trong vòng thời hạn giãn cách vì Covid-19 như cách tạo động lực luyện tập cho mình dạng thân”.

Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi "xu hướng sống ảo hot nhất Hàn Quốc" - 6

tuy nhiên không phải ai cũng cảm thấy điều này là tích cực.

Về mặt tích cực, nó giúp người ta kiểm soát hình thể tuy nhiên có vô số người lên tiếng đây cũng là áp lực. Ngoài ra, không phải ai cũng duy trì được cơ chế cũ. “sau thời điểm chụp Hình ảnh tôi đã ăn liên tục trong vòng 12 tiếng. Tôi ăn bánh ngọt, bánh mì, pizza, gà, tteokbokki,… Tôi đã phải kìm nén và căng thẳng vì cơ chế ăn kiêng” – có người share. 

Người khác nói: “Sau hơn 6 tháng tập luyện ăn kiêng nghiêm ngặt. tuy nhiên tiếp sau đó tôi đã tăng thêm 6kg chỉ trong tháng trước. Cùng với đó là việc thực đơn vô đối”

Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi "xu hướng sống ảo hot nhất Hàn Quốc" - 7

Nhiều người thực đơn vô đối sau giảm cân.

những nhân viên y tế chú ý, việc giảm cân quá nhiều trong thời hạn ngắn rất có thể gây ra những vấn đề về sức mạnh ví dụ như đau đầu, suy nhược, mất cân bằng nội tiết, dễ bị cảm lạnh, rụng tóc,… Mọi Xu thế đều phải có 2 mặt. Điều quan trọng là fan xác định đúng mục đích và xây dựng được cơ chế luyện tập, thực đơn khoa học và nỗ lực duy trì nó. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-dieu-duong-xinh-dep-giam-10kg-de-theo-duoi-xu-huong-tuy nhiên-ao-hot-nhat-han-qu…

2 cô gái này chứng minh Thái Nguyên là mảnh đất sản sinh ra toàn mỹ nữ đẹp thoát tục

Thái Nguyên không chỉ là nổi tiếng với chè ngon mà còn tồn tại những cô nàng với vẻ ngoài xinh đẹp.

Nguồn: Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi “Xu thế sống ảo hot nhất Hàn Quốc”-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Cô điều dưỡng xinh đẹp giảm 10kg để theo đuổi “Xu thế sống ảo hot nhất Hàn Quốc”-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.