Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

ck cảm động trước những hộp cơm trưa vợ sẵn sàng cho trước khi đi thao tác cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây ck cảm động trước những hộp cơm trưa vợ sẵn sàng cho trước khi đi thao tác

Tự hào khoe thành quả vợ sẵn sàng cơm cho mình mang đi thao tác, nội dung bài viết của anh Việt Nguyễn (Hoàng Mai, Hà Nội Thủ Đô) nhận được nhiều share, ủng hộ trên social.


share về những hộp cơm do vợ sẵn sàng, anh phân bua: “Mình không tồn tại quan niệm việc bếp núc phải là của phụ nữ tuy nhiên ở nhà mình mọi việc được chia ra kiểu ai tốt việc gì thì thao tác đó, giúp nhau được gì thì giúp. Quan trọng là mỗi người đều phải thoải mái. Chẳng hạn như vợ mình tốt nấu ăn thì mình sẽ nhận việc rửa bát. Vợ vào bếp thì mình nhận phần thay thế những thiết bị trong nhà”.

Kể về những hộp cơm được vợ sẵn sàng cho, anh nói: “rất có thể so với mọi người vậy đây cũng là những món giản dị, tuy nhiên để làm được nó vợ mình cũng phải trở nên bận rộn hơn. Vợ mình thường sẽ dậy sớm hơn mình, vừa sẵn sàng thức ăn sáng, vừa sẵn sàng thức ăn trưa, xong lại vội vàng thay quần áo để đi thao tác… Vợ nói giản dị tuy nhiên mình thấy chẳng giản dị chút nào”.

“Tối hôm trước khi nấu cơm tối là vợ mình cũng nghĩ luôn luôn việc sẵn sàng thức ăn cho trưa hôm sau. Cái gì sơ chế hay ướp được sẽ làm luôn luôn. Ví dụ như thịt sẽ ướp từ tối hôm trước để sáng hôm sau chỉ việc cho vào trong nồi chiên không dầu là xong, rồi luộc thêm rau xanh củ và cắt thêm hoa quả là có bữa cơm trưa thịnh soạn. Vợ mình bảo: “Em không ngại làm mấy việc này, quan trọng là em cảm thấy thích được làm, thích cảm xúc chăm sóc người khác!”

Cơm trưa của tớ lúc nào thì cũng có thể có đủ cơm, rau xanh, thịt và hoa quả tráng miệng. những món cũng tương đối được đổi thường xuyên nên ăn không chán. Định lượng ăn cũng rất quan trọng. Không phải “ăn gì sẽ giảm cân” mà vấn đề là “ăn ra sao”. Chẳng hạn như ăn khoai làm tốt thật tuy nhiên ăn một lúc 5 củ thì không thể nào giảm cân được. Như với mình, thường vợ mình sẽ sẵn sàng cơm tương đương 1 bát, thịt khoảng 1,5 – 2 lạng (tùy vào loại thịt, thủy sản sẽ được ăn nhiều không dừng lại ở đó), rau xanh thì tùy ý.

Mình vốn ngại ra ăn cơm ở ngoài, nên được ăn sẵn sàng cơm trưa như này thấy yên tâm nhất. Ngon, lành mạnh, đủ chất”. Anh Việt Nguyễn hạnh phúc, tự hào share về vợ mình và những suất cơm đủ đủ dinh dưỡng và thích mắt.


Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 1

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 3

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 4

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 5

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 6

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 7

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 8

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 9

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 10

Chồng cảm động trước những hộp cơm trưa vợ chuẩn bị cho trước khi đi làm - 11

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/chong-cam-dong-truoc-nhung-hop-com-trua-vo-chuan-bi-cho-truoc-…

Thực đơn 4 món “hạ gục” cả nhà, chỉ nhìn thôi đã muốn ăn vài bát cơm

Cả nhà sẽ phải trầm trồ trước những món ăn này, toàn món yêu thích của nhiều người.


Theo Phương Nghi (mái ấm gia đình & Xã hội)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: ck cảm động trước những hộp cơm trưa vợ sẵn sàng cho trước khi đi thao tác

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *