Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
185 lượt xem

Chúc mừng người lướt web Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Chúc mừng người lướt web Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt

Theo đó, minigame “Đố vui thức ăn” trong nội dung bài viết đã nhận được được sự tương tác cao từ người lướt web Thanh Niên. Với thắc mắc: “Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ vương quốc nào”, nhiều phần người tham gia đều vấn đáp đúng là Campuchia.

rõ ràng, có gần 9.000 lượt review đáp án là Campuchia. trong quy trình đó, có hơn 900 ý kiến cho rằng hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Việt Nam, và hơn 200 người review nguồn gốc của món ăn này tới từ Lào.

Chúc mừng bạn đọc Báo Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt - ảnh 1
Phần hủ tiếu nam vang Thành Đạt giá 100.000 đồng

cao an biên

Anh Nguyễn Ngọc người (34 tuổi, chủ quán hủ tiếu nam vang Thành Đạt) cho thấy hủ tiếu Nam Vang là món ăn có có nguồn gốc từ Phnôm Pênh, Campuchia. xã hội người Hoa ở Nam Vang (tên phiên âm Hán Việt của Phnôm Pênh) đã sản xuất lại, tiếp sau đó đưa món ăn này về Việt Nam.

Về sau, hủ tiếu Nam Vang được thêm nhiều loại gia vị đậm đà hơn để phù thích hợp với văn hóa truyền thống thức ăn của người Việt và trở thành món ăn đặc sản thành phố sài gòn, nổi tiếng ba miền. Hủ tiếu Nam Vang trọn vẹn có thể ăn theo hai cách là khô và nước. vật liệu chính sẽ bao hàm: hủ tiếu, gan heo, tôm, thịt bằm, rau củ sống và phần nước lèo đậm đà…

n

Chúc mừng 5 người đọc của Báo Thanh Niên đã suôn sẻ trúng thưởng:

1. haivantran17721966 (Email: haivantran17721966@gmail.com)

2. Khanh Thy Nguyen (Email: khanhthy117@gmail.com)

3. tentanhole (Email: tentanhole@gmail.com)

4. 43541 (Email: hoangthanh310710@gmail.com)

5. Nghi Tran (Email: tranhuunghi20061988@gmail.com)

Phần thưởng cho toàn bộ những người trúng giải là một lần ăn miễn phí tại quán hủ tiếu Thành Đạt tại chi nhánh 18 Lý Thái Tổ, P.2, Q.3 (TP.HCM), với phần hủ tiếu mới mẻ giá 65.000 đồng. Quý đọc giả trúng thưởng vui lòng phản hồi email để xác nhận thông tin và đến nhận giải trước ngày 30.6.2022.

Chúc mừng bạn đọc Báo Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt - ảnh 2

“công ty chúng tôi vinh dự được đón quý khách đến với hủ tiếu Thành Đạt để trải nghiệm món ăn. công ty chúng tôi sẽ nỗ lực để mang đến những tô hủ tiếu tâm huyết với quality tốt nhất. Mong nhận được sự ủng hộ của quý thực khách”, chủ quán nói thêm.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Chúc mừng người lướt web Thanh Niên trải nghiệm miễn phí hủ tiếu nam vang Thành Đạt

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *