Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
28 lượt xem

Chính quyền mời thao tác tuy nhiên người này bỏ chạy cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đó chính quyền mời thao tác tuy nhiên người này bỏ chạy

Chủ gánh hàng rong không tương thích tác

Liên quan đến vụ việc người bán thành phầm gần BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đổ nước, thức ăn thừa của khách vào trong nồi nước lèo rồi múc ra bán tiếp cho toàn bộ những người ăn sau, xuất hiện trên social gây xôn xao dư luận, ông Lê Minh Thủy, Chủ tịch UBND P.Lộc Thọ, TP.Nha Trang, cho thấy địa phương đã cử lực lượng tính năng đến để mời người phụ nữ này lên thao tác, tuy nhiên lúc đến nơi người phụ nữ này đã bỏ chạy.

“Vì là người cao tuổi nên lực lượng phải khôn khéo xử lý tránh làm tác động đến thành phố du ngoạn. Hiện công ty chúng tôi vẫn đang tiếp tục xác minh danh tính của người phụ nữ trên để xử lý theo quy định”, ông Thủy nói.

Đổ nước thừa vào trong nồi bán tiếp, người bán bún bỏ chạy khi được mời thao tác
Clip đổ thức ăn thừa vào nồi bún bò để bán tiếp: Chính quyền mời làm việc nhưng người này bỏ chạy - ảnh 1

Hình Hình ảnh người phụ nữ bán thành phầm rong đổ thức ăn thừa của khách vào trong nồi nước lèo rồi bán lại cho thực khách sau gây bất bình

Ông Thủy cũng thông tin, người phụ nữ này đã marketing nhiều năm, tuy nhiên do không bán ở một vị trí thắt chặt và cố định, nay bán ở phường này mai lại chuyển sang phường khác nên gây khó khăn cho lực lượng tuần tra.

Chủ tịch UBND P.Lộc Thọ thông tin thêm, việc marketing xung quanh cổng BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa trên đường kính trắng Yersin và đường kính trắng Quang Trung rất phức tạp. những tuyến đường kính trắng này chính quyền cấm marketing thành phầm rong, tuy nhiên vẫn có một số trong những người lén lút bán. Họ tới từ nhiều nơi, thuở đầu marketing dạng xe đẩy, sau thời điểm bị xử lý thì chuyển qua marketing gánh bưng để dễ bỏ chạy khi phát hiện cơ quan tính năng.

“Địa phương triển khai lực lượng trực chốt từ 5 giờ 30 từng ngày liên tục theo kế hoạch. tuy nhiên sau thời điểm lực lượng ra về thì lại tái diễn tình trạng này”, ông Thủy cho thấy.

Ông Lưu Thành Nhân, Phó chủ tịch UBND TP.Nha Trang, cho thấy ngay sau thời điểm đoạn video trên xuất hiện thành phố đã lãnh đạo P.Lộc Thọ kiểm tra, xác minh và xử lý theo quy định.

Theo ông Nhân, từ khi Nghị quyết 18 của Thành ủy Nha Trang về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác vận hành đất đai, tài nguyên, trật tự xây dựng và trật tự, mỹ quan đô thị được triển khai, tình trạng lấn chiếm vỉa hè, marketing thành phầm rong đã giảm hẳn. Tuy nhiên, vẫn tồn tại tình trạng bán thành phầm rong ở những cổng bệnh viện, trường học…

n

“Thành phố sẽ tiếp tục lãnh đạo những xã, phường tăng cường công tác tuyên truyền, kiểm tra, xử lý nghiêm tình trạng này để trả lại không khí thông thoáng đường kính trắng phố cũng như mỹ quan đô thị tại Nha Trang”, ông Nhân nhấn mạnh.

Clip đổ thức ăn thừa vào nồi bún bò để bán tiếp: Chính quyền mời làm việc nhưng người này bỏ chạy - ảnh 2

Tình trạng bán thành phầm rong trước cổng BV Đa khoa tỉnh Khánh Hòa vẫn rất phức tạp

tín đồ đọc phẫn nộ

Trước đó, một đoạn video Viral trên social ghi lại hình Hình ảnh một người phụ nữ bán bún bò trên đường kính trắng Quang Trung, P.Lộc Thọ chờ lúc không một ai để ý liền nhanh tay đổ nước và thức ăn thừa từ tô của khách mới ăn xong vào trong nồi nước lèo, sau nó lại bán tiếp cho khách tới ăn sau.

không chỉ có vậy, chiếc tô vừa bán xong cũng rất được người phụ nữ này tráng sơ qua một nước rồi lau khô xếp vào bán tiếp. Đoạn video này sau thời điểm xuất hiện đã khiến cho nhiều người rất bất bình, phẫn nộ trước hành vi của người phụ nữ trên. Có người cho rằng, làm ăn marketing như vậy là quá thất đức, không chỉ có vậy quán rất có thể cũng đẩy ra cho nhiều khách tới nuôi bệnh và có khi mua về cho toàn bộ bệnh nhân ăn.

“Người ta nhiều khi lu bu chăm người ốm ra ăn tạm mà thế này quá tội lỗi, hy vọng lần này cơ quan sẽ xử lý nghiêm”, tín đồ Vũ Nguyễn bức xúc.

“Một con sâu làm rầu nồi canh, khách du ngoạn sẽ review ra sao về thành phố biển và làm tác động đến những người marketing vỉa hè tại TP.Nha Trang”, tín đồ Trần Tý comment.

“Trời ạ! Hôm trước nuôi bệnh ở bệnh viện tỉnh 20 ngày có ra trước cổng mua của cô này ăn sáng, huhu”, tín đồ Diễm Bụi cho thấy.

Còn tín đồ Phạm Thành Huy comment: “Rất thương cho tình hình già cả khó khăn phải marketing lề đường kính trắng như vậy. tuy nhiên không thể nào gật đầu đồng ý được hành vi marketing coi thường sức mạnh của mọi người như vậy. Không thể nào tin được khi xem hết video”.


Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Chính quyền mời thao tác tuy nhiên người này bỏ chạy

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *