Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
21 lượt xem

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, phía phía phía bên ngoài giòn tan, phần nằm trong thật chín cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, phía phía phía bên ngoài giòn tan, phần nằm trong thật chín





Gà chiên là món ăn nhiều tình nhân thích và có rất rất nhiều cách làm.


Dưới đó là cách làm món gà chiên không cần 1 giọt dầu, gà mềm phần nằm trong, da giòn tan, màu vàng nâu thích mắt.


Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 1

sẵn sàng vật liệu: 2 cái đùi gà lớn, hành, gừng, rượu nấu ăn.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 2

Cách làm:

Bước 1: Lọc bỏ xương đùi gà. fan cũng trọn vẹn có thể mua sẵn đùi gà đã lọc xương. Nếu tự làm ở nhà, fan cũng trọn vẹn có thể tuân theo kiểu sau, cũng rất giản dị và đơn giản.

Lật miếng đùi gà lại, ở giữa dọc theo đầu đùi gà, sử dụng dao chặt ra như trong hình.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 3

Dọc xương, dùng kéo cắt thịt gà như hình.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 4

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 5

Bước 2: Khía vài nhát dao trên miếng gà thịt gà đã bỏ xương để ướp giản dị và đơn giản hơn.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 6

Bước 3: Phết đều một lớp rượu nấu ăn lên từng miếng thịt gà, cho một ít muối bột, gừng thái sợi, hành lá vào ướp trong 1 tiếng.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 7

Bước 4: Gà sau thời điểm ướp xong, dùng khăn bếp lau khô mặt phẳng.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 8

Bước 5: chính thức chiên gà. Đun nóng chảo, không cần thêm dầu, cho mặt có da gà xuống chảo như trong hình.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 9

Bước 6: Để gà giòn hơn, phủ một lớp giấy bạc lên con gà và đặt một vật nặng lên trên. Vật nặng trọn vẹn có thể là một chiếc nồi, một chiếc đĩa lớn, hoặc một chiếc chậu có một trong những lượng nước, tùy từng lựa chọn của người tiêu dùng.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 10

Bước 7: Chiên khoảng 3 đến 5 phút ở lửa vừa và nhỏ, lúc này lấy vật nặng và giấy bạc ra, fan cũng trọn vẹn có thể thấy rất nhiều dầu tiết ra chảo.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 11

Bước 8: Lật lại và chiên thêm 3 đến 5 phút.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 12

Bước 9: Gà sau thời điểm chiên xong, fan vớt ra, chặt miếng vừa vị, rắc một phần hai vật liệu thịt nướng và ớt xay bột lên và dọn ra đĩa.

Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, bên ngoài giòn tan, bên trong chín mềm - 13

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/chien-ga-gion-ma-khong-can-1-giot-dau-ben-ngoai-gion-tan-ben-trong-c…

Kết hợp 2 loại thực phẩm nào với nhau sẽ gây đau bụng, khó tiêu?

Những loại thực phẩm này đều tốt cho sức mạnh tuy nhiên lại có “khắc tinh”, nếu kết thích hợp với nhau trọn vẹn có thể dẫn tới những tình trạng nguy hiểm cho thể chất.


Theo DIỆP NHI (Theo Sohu) (Nông thôn Việt)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Chiên gà giòn mà không cần 1 giọt dầu, phía phía phía bên ngoài giòn tan, phần nằm trong thật chín

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *