Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
22 lượt xem

Chiếc bánh pizza lập kỷ lục Guinness, có diện tích 1.300m2 cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Chiếc bánh pizza lập kỷ lục Guinness, có diện tích 1.300m2

thấy lúc chiếc bánh pizza này, ai cũng phải choáng ngợp trước diện tích siêu to của nó.


Trang Mirror đưa tin, ngày 27/1 vừa qua, một Youtuber mang tên Eric Decker đã hợp tác với Pizza Hut để làm chiếc bánh pizza lớn nhất toàn thị trường quốc tế.

Tổng cộng họ đã tận dụng 1.657kg bột, 2.244kg sốt quả cà chua ngọt, 3.993kg pho mát, 630.496 miếng xúc xích để làm ra chiếc pizza khổng lồ này. Nó có diện tích 1.300m2, được trưng bày tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles, Mỹ. Do chiếc bánh quá lớn nên chỉ có thể trọn vẹn có thể nướng từng miếng nhỏ trong lò nướng.

Theo Sách kỷ lục Guinness toàn thị trường quốc tế, chiếc bánh pizza này đã phá vỡ kỷ lục trước đó 10 năm bởi một nhóm đầu bếp ở Rome (Ý).


Chiếc bánh pizza lập kỷ lục Guinness, có diện tích 1.300m2 - 1

Eric và những đầu bếp tại Pizza Hut đã viết lại lịch sử hào hùng thức ăn. Được biết, họ đã làm chiếc bánh pizza phá kỷ lục này để kỷ niệm sự trở lại của món bánh pizza “The Big New Yorker” trong thực đơn của Pizza Hut.

sau cuối, chiếc bánh pizza khổng lồ được cắt thành 68.000 miếng.

Eric nói rằng, anh muốn làm điều này cũng chính vì vẫn tồn tại nhớ nỗi buồn không tồn tại ai tới dự tiệc pizza của tôi khi còn nhỏ nhắn. Anh viết trên Twitter rằng: “đó là một mẩu truyện có thật. Tôi đã tổ chức một giở tiệc pizza tại sân chơi bowling khi tôi 8 tuổi và không tồn tại ai tới. Để ‘trả thù’ cho sự xấu hổ của tôi, tôi đã dành 18 năm lên kế hoạch làm chiếc bánh pizza lớn nhất toàn thị trường quốc tế. sau cuối tôi đã làm được nó vào trong ngày thời điểm ngày hôm nay”.

Được biết, sau khoản thời hạn chiếc pizza lập kỷ lục toàn thị trường quốc tế, anh bán vé và mời mọi người tới dự hội của tôi. sau khoản thời hạn bán xong, phần thừa sẽ được quyên góp cho những tổ chức từ thiện địa phương nên không tồn tại chuyện bị lãng phí.

Nguồn: https://arttimes.vn/am-thuc/chiec-banh-pizza-lap-ky-luc-guinness-co-dien-tich-1300m2-c68a22029.h…

Món ăn đường phố có cái tên dễ gây nhầm lẫn lập kỷ lục Guinness thế giới

tín đồ đừng nhầm lẫn món ăn này với những chiếc đồng hồ đeo tay Rolex nổi tiếng.


Theo PHƯƠNG HẠNH (Theo Sohu) (Arttimes)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Chiếc bánh pizza lập kỷ lục Guinness, có diện tích 1.300m2

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *