Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Chàng nông dân 27 tuổi người Khmer “đổi đời” nhờ danh hiệu Nam vương cafenet

Danh Chiếu Linh có những share thú vị sau thời điểm kết thúc nhiệm kỳ “Mister Global”.


Xuất hiện trên sân khấu chung kết “Mister Global” tối 11/2, Danh Chiếu Linh diện bộ suit màu nhũ vàng ở trong phòng thiết kế Chung Thanh Phong khoe vẻ trang nhã, nam tính. Trang phục sang trọng giúp anh khép lại nhiệm kỳ 1 năm rực rỡ, với lịch trình dày đặc và nhiều sinh hoạt ý nghĩa. Anh cho biết thêm mình xúc động ở thời khắc trao lại danh hiệu cho những người tiếp theo sau.


Chàng nông dân 27 tuổi người Khmer “đổi đời” nhờ danh hiệu Nam vương - 1

Danh Chiếu Linh trao lại danh hiệu cho những người tiếp theo sau

Anh nói: “Cảm ơn cuộc thi là nơi để những tín đồ trẻ như tôi được một lần sống đúng với đam mê. Tôi tin dù ở ở tuổi nào, giai đoạn nào của cuộc sống thường ngày thì tôi vẫn vẫn là một người Việt yêu nước, một người trẻ yêu thiên nhiên và chuộng hòa bình. Đó là động lực thôi thúc tôi không ngừng nỗ lực, reviews hình Hình ảnh người đàn ông Việt uy lực, nam tính, có phong thái, kĩ năng và tài năng đến với trái đất. Tôi luôn luôn ấp ủ ước mơ mang một Việt Nam tươi đẹp đến với tín đồ hữu quốc tế. Một lần nữa tôi xin cúi đầu cảm ơn vì toàn bộ”.

Danh Chiếu Linh nhắn nhủ đến tân Nam vương toàn trái đất – Juan Carlos Ariosa: “Đây sẽ là khoảng thời hạn đẹp tuyệt vời nhất tuổi trẻ của người tiêu dùng. Hãy không ngừng nỗ lực cho điều mình ước mơ, nỗ lực cho tiềm năng mình đã định. Tôi đã, đang và khỏe mạnh rằng vẫn luôn luôn trân quý sứ mệnh cừ khôi mà mình đã được trao trong veo thời hạn qua. Và tôi hy vọng tín đồ cũng sẽ cảm thấy tự hào khi trở thành Nam vương toàn trái đất như tôi. Tôi mong mọi người cùng nâng đỡ, hỗ trợ để người tiếp theo sau hoàn thiện sứ mệnh của tớ”.

Chàng nông dân 27 tuổi người Khmer “đổi đời” nhờ danh hiệu Nam vương - 2

Chàng nông dân 27 tuổi người Khmer “đổi đời” nhờ danh hiệu Nam vương - 3

Danh hiệu Nam vương giúp Danh Chiếu Linh có nhiều bước tiến trong cuộc sống thường ngày và công việc

Danh Chiếu Linh cho biết thêm, 2022 trình làng như một giấc mơ. Từ một chàng trai lực điền thường thì, một người mẫu thỉnh thoảng mới đi diễn do mê vườn tược, anh bất thần đăng quang và đón nhận nhiều thời cơ. Danh Chiếu Linh cho biết thêm sau thời điểm trao lại danh hiệu, anh cảm thấy hạnh phúc vì giờ đây sẽ sở hữu được thêm một chàng trai tiếp tục sát cánh cùng mình trong hành trình tỏa khắp những giá trị tốt đẹp đến với tín đồ hữu quốc tế.

Tại đêm chung kết “Mister Global” trình làng ở Thái Lan vào thời điểm tháng 3/2022, Danh Chiếu Linh giành ngôi Á vương 1. tiếp sau đó, anh được ban tổ chức trao lại vị trí “Nam vương toàn trái đất” vì người đương nhiệm từ bỏ danh hiệu.

Danh Chiếu Linh là người dân tộc Khmer, sinh vào năm 1996, cao 1m85, nặng 83 kg, số đo ba vòng 107-79-100 cm. Sau nửa năm giữ danh hiệu “Mister Global”, Danh Chiếu Linh được nhận xét trưởng thành về phong thái cũng như cách trình diễn. Anh thỉnh thoảng xuất hiện với vai trò người mẫu. Trở thành Nam vương, Danh Chiếu Linh thường xuyên được mời làm giám khảo tại cuộc thi tìm kiếm đại diện thay mặt “Mister Global” tại những nước. Chàng trai người Khmer thường xuyên sang Thái Lan công tác, ham mê tìm hiểu và tiếp thị văn hóa truyền thống xứ sở chùa Vàng. Hình như, anh tích cực tham gia những sinh hoạt thiện nguyện tại Việt Nam.

Chàng nông dân 6 múi – Danh Chiếu Linh

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/chang-nong-dan-27-tuoi-nguoi-khmer-doi-doi-nho-danh-hieu-nam-vuong-1…

Phim 18+ tràn ngập cảnh nude của “nữ hoàng nội y” hút hơn 100 tỷ

Sau 16 ngày phát hành, phim 18+ của Minh Hằng, Ngọc Trinh vượt mốc 100 tỷ đồng.


Theo Phan Vĩ Đăng (Nông thôn Việt)

Nguồn: Chàng nông dân 27 tuổi người Khmer “đổi đời” nhờ danh hiệu Nam vương – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Chàng nông dân 27 tuổi người Khmer “đổi đời” nhờ danh hiệu Nam vương

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *