Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Cách xác định hạn tận dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc-trang trí cafenet

Thứ Năm, ngày 08/09/2022 09:54 AM (GMT+7)

Đâu là cách xác định hạn tận dụng của mỹ phẩm Hàn thông dụng nhất.

người đã lúc nào nhận được một thành phầm trang trí của Hàn Quốc và hoảng hốt khi nhìn thấy ngày tháng ở dưới cùng, và nghĩ rằng người nhận được một thành phầm dường như không thể hạn ? Đừng phiền lòng, ở đây, Shop chúng tôi phân tích cách xác định thời điểm thành phầm mỹ phẩm Hàn Quốc của doanh nghiệp hết hạn.

những thành phầm của Hàn Quốc về cơ người dạng rất có thể có ba từ không giống nhau liên quan đến hết hạn: 제조, 까지  và 사용기 한 . Ký tự 제조 là những ký tự có rất nhiều sự nhầm lẫn xảy ra vì điều này thực sự Có nghĩa là ngày thành phầm được sản xuất so với ngày hết hạn thực tiễn.

Vì vậy, nếu như khách hàng nhận được một thành phầm in thời hạn chẳng hạn như năm 2017.10.20 제조 và hiện tại đã là tháng 11 năm 2017, đừng hoảng sợ. Điều này chỉ Có nghĩa là nó được sản xuất vào trong ngày đó. những thành phầm của Hàn Quốc thường có ngày sản xuất thay vì ngày hết hạn nên người tiêu dùng rất có thể yên tâm khi biết họ nhận được thành phầm mới “ra lò”, “còn tươi”.

Điều này rất có thể khiến cho người tự hỏi: Khi nào người biết thành phầm này dường như không thể hạn tận dụng? Nói chung, hầu hết những thành phầm chăm sóc da rất có thể kéo dãn dài 30 tháng trên kệ và 10-12 tháng sau khoản thời hạn mở. những ký tự 제조 trợ giúp người — cùng với những nhà phân phối — theo dõi để biết khi nào nên xuất xưởng một thành phầm.

một vài thành phầm của Hàn Quốc, chẳng hạn như Klairs Freshly Juiced Vitamin C Serum,  cũng có thể có một hình tượng trên chúng trông tương tự nắp mở với một số lượng và chữ M phần nằm trong nó: hình tượng này còn có nghĩa là người cũng rất có thể tận dụng thành phầm trong số tháng sau. người mở nó trước khi nó hết hạn. Vì vậy, so với những người có ký hiệu này và 제조, tôi khuyên người nên lấy một điểm ghi lại và viết ngày người mở nó để người cũng rất có thể theo dõi khoảng thời hạn Tính từ lúc đó. Với những mẹo ghi nhớ ngày tháng, người cũng rất có thể theo dõi thành phầm của tôi một kiểu hiệu suất cao.


Cách xác định hạn sử dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc - 1

Ngày hết hạn chính thức hơn trên những thành phầm Hàn Quốc là 까지, về cơ người dạng Có nghĩa là “Tính đến khi” trong tiếng Hàn. Ký tự này được dùng để làm chỉ thời điểm thành phầm hết hạn, nghĩa là người cũng rất có thể tận dụng chúng “Tính đến” một ngày nhất định. Lần tới khi mọi người mua một thành phầm và muốn tìm ngày hết hạn, chỉ việc tìm 까지 ở dưới cùng và nhớ rằng ngày hết hạn được viết ở định dạng YYYY / MM / DD. đấy là một ví dụ:

Cách xác định hạn sử dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc - 3

một vài thành phầm của Hàn Quốc  cũng tận dụng một thuật ngữ khác, đó là 사용기 한. Nó có nghĩa tương tự 까지 tuy nhiên thay vào đó được dịch về cơ người dạng là “thời hạn tận dụng” hay nói cách khác là ngày hết hạn. Ngày này cũng sẽ ở dưới cùng của thành phầm. nhiều lúc một ngày dài sản xuất và ngày hết hạn đều xuất hiện ở dưới cùng, tương tự trên thành phầm như mặt nạ Skinfood Black Sugar Strawberry Wash Off :

Cách xác định hạn sử dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc - 4

Việc nắm rõ khi nào những thành phầm Hàn Quốc hết hạn rất có thể khiến cho người hoảng sợ khi không biết từ ngữ này, tuy nhiên hy vọng nội dung bài viết này sẽ trợ giúp người nắm rõ hơn về quy trình.

tuy nhiên hãy nhớ rằng ngày hết hạn là gợi ý và những yếu tố khác — như nơi người bảo vệ thành phầm của tôi và cách người tận dụng chúng hợp vệ sinh — rất có thể tác động đến ngày hết hạn của thành phầm. Vì vậy, hãy nỗ lực giữ thành phầm của doanh nghiệp được bảo vệ trong không khí tối và thông thoáng và lành mạnh tận dụng muỗng đi kèm theo theo với những thành phầm đóng lọ để người cũng rất có thể tránh được nhiều vi khuẩn nhất thâm nhập vào thành phầm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-xac-inh-han-su-dung-cua-my-pham-han-quoc-a568553.html

Món đồ làm đẹp hot hit trên mạng xã hội có thực sự cần thiết cho mùa lạnh?

Gần đây những chiếc máy tạo độ ẩm cho da khá hot trên social.

Nguồn: Cách xác định hạn tận dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Cách xác định hạn tận dụng của mỹ phẩm Hàn Quốc-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.