Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió





mọi người rất có thể ăn trực tiếp món tai heo kho này hoặc tiết ra làm gỏi, hay xào cùng những loại rau củ củ khác cũng thật ngon.


Tai heo là thành phần có chứa nhiều collagen và chất béo, có mùi vị thơm và ngon, ăn giai giòn. Ngoài ra, tai heo còn rất có thể bồi bổ tỳ vị. Món tai heo kho thuốc bắc có cách làm đơn giản và giản dị, rất thích hợp để ăn trong thời tiết thông thoáng của ngày thu.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 1

nguyên vật liệu:

– 2 cái tai heo

– 1 gói gia vị thuốc bắc hầm thịt 50g

– 20g gừng

– 5g ớt đỏ khô

– 20g hành lá

– 20g rau củ cần tây

– 30ml rượu trắng

– 25ml hắc xì dầu

– 50ml xì dầu

– rau củ mùi

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 2

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế những nguyên vật liệu cần phải có. Tai heo rửa sạch sẽ lông, tiếp sau đó rửa sạch. thái theo từng lát gừng, cắt rau củ cần tây thành từng đoạn dài, hành lá rửa sạch rồi buộc thành túm.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 3

Bước 2: Cho gia vị thuốc bắc vào một trong những chiếc túi vải nhỏ sạch rồi buộc lại.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 4

Bước 3: thứu tự cho tai heo, thuốc bắc, gừng, ớt khô, hành lá, rau củ cần tây, rượu trắng, hắc xì dầu, xì dầu vào một trong những chiếc soong. Đổ nước cho ngập tai heo.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 5

Bước 4: đậy vung lại và bật bếp nấu ở lửa to Tính đến khi nước sôi. sau thời điểm nước sôi, chuyển về chính sách lửa nhỏ.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 6

Bước 5: Tiếp tục nấu tai heo trong vòng 40 phút. Kiểm tra bằng phương pháp chọc đũa vào phần dày nhất của tai heo, nếu đũa đơn giản và giản dị xuyên qua Có nghĩa là thịt đã chín, lúc này rất có thể tắt lửa rồi nhắc xuống.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 7

Bước 6: Vớt tai heo ra, để ráo nước. Thái tai heo thành sợi nhỏ, rưới thêm một lượng nước sốt và trang trí bằng rau củ mùi rồi thưởng thức.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 8

Vậy là món tai heo kho thuốc bắc đã nấu chín. Lưu ý, khi tiết ra, không nên luộc tai heo quá chín hoặc ngâm quá lâu kẻo tai sẽ mềm, nát, mất đi độ dai giòn. mọi người rất có thể ăn trực tiếp món tai heo kho này hoặc tiết ra làm gỏi, hay xào cùng những loại rau củ củ khác cũng thật ngon.

Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió - 9

Nguồn: https://arttimes.vn/am-thuc/cach-lam-mon-tai-heo-kho-thuoc-bac-dai-gion-cuc-dua-com-ngay-tro-gio…

Da heo vừa rẻ vừa bổ, làm theo cách này ngon tuyệt, đảm bảo ai cũng thích mê

Thật là tiếc khi vứt vứt da heo, cũng chính vì nó rất có thể làm ra được rất nhiều món ngon.


Theo LAM ANH (Theo Sbar) (Arttimes)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Cách làm món tai heo kho thuốc bắc dai giòn cực đưa cơm ngày trở gió

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *