Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

“Búp bê cơ bắp Việt” gây sốt khi mặc váy lộ body toàn thân vâm đô như lực sỹ giữa phố cafenet

Thứ Năm, ngày 15/12/2022 03:09 AM (GMT+7)

Trần Ny Ny thừa nhận người dạng thân vẫn giữ vị sự nữ tính, trái ngược với vẻ ngoài cơ bắp.

"Búp bê cơ bắp Việt" gây sốt khi mặc váy lộ body vâm đô như lực sỹ giữa phố - 1

Hình Hình ảnh cô nàng cơ bắp diện váy nhanh gọn lẹ thu hút sự quan tâm của social.

Trên những trang social và xã hội yêu gym, Trần Thị Ny (hay còn gọi là Ny Ny Trần) không phải là cái tên quá xa lạ. sinh vào năm 1999 tuy nhiên cô đã được 5 năm gắn bó với bộ môn gym hạng nặng. Từ một cô nàng gầy gò, ốm yếu Ny Ny đã tìm đến với gym để mong nâng cao hình thể. Từ chỗ thay đổi khối lượng, số đo, người đẹp này đã đam mê bộ môn vận động nặng này từ lúc nào không hay. Và cũng từ 40kg, nay cô đã tạo thêm 57kg và sở hữu cơ bụng 6 múi cực rắn chắc.

"Búp bê cơ bắp Việt" gây sốt khi mặc váy lộ body vâm đô như lực sỹ giữa phố - 2

Ny Ny Trần từng lên báo Trung Quốc với ngoại hình mới lạ.

Thậm chí, cô nàng sinh vào năm 1999 này từng được trang Sina (Trung Quốc) đăng tải với khen ngợi là một trong những mỹ nhân của phòng gym Việt. tuy nhiên để sở hữu được ngày ngày ngày hôm nay, người dạng thân Ny Ny đã phải trải qua vô cùng nhiều áp lực. không chỉ có gặp phải sự phản đối của mái ấm gia đình, người thân mà cô cũng thường nhận phải những xì xào, buôn dưa lê của người xung quanh mỗi lần gặp trên đường kính trắng.

Như vừa mới qua, cô bất thần “gây sốt” trên những trang social khi hình Hình ảnh mặc váy mềm dịu tuy nhiên lộ hình thể cơ bắp. Ngay lập tức, bức Hình ảnh đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều. Còn Ny Ny cho thấy thêm: “Nếu chỉ nhìn vào hình Hình ảnh hầu hết mọi người sẽ không còn thể hiểu được rằng để sở hữu được “cơ bắp” đấy là một sự miệt mài tập luyện với cơ chế cơ chế thưởng thức khắt khe và kỷ luật trong nhiều tháng. Với người dạng thân mình và những tình nhân thích bộ môn thể hình luôn luôn tự hào, yêu thích thể chất của chính mình và cảm thấy hạnh phúc khi thể chất thay đổi thường ngày trong quy trình siết cân”.

"Búp bê cơ bắp Việt" gây sốt khi mặc váy lộ body vâm đô như lực sỹ giữa phố - 3

Từ một cô nàng ốm o, Ny Ny Trần đã lột xác thành “nữ thần cơ bắp”.

Người đẹp 23 tuổi này cũng xác minh dù phía phía bên phía ngoài cơ bắp tuy nhiên phần trong cô vẫn là một cô nàng nữ tính, vì vậy việc cô mặc đầm, đi giầy cao gót, trang điểm,… là điều rất thường thì.

để sở hữu được hình thể cơ bắp, lực lưỡng, Ny Ny Trần đã phải tập luyện vô cùng vất vả với cường độ cao. share về cơ chế tập luyện, Ny Ny cho thấy thêm: “Một ngày tôi tập ít nhất từ 4-6 tiếng. Khối lượng sẽ tùy từng bài. Mức tạ nặng nhẹ theo tôi không quan trọng bằng việc cảm nhận cơ bắp”.

Còn về cơ chế ăn, Ny Ny tiến hành cơ chế  Eat Clean. Việc cơ chế thưởng thức cũng rất được thay đổi trọn vẹn: giảm tinh bột, gần như cắt trọn vẹn đường kính trắng và muối bột, chỉ ăn ức gà, cá áp chảo, trứng gà luộc, rau củ củ, trái cây… và bổ sung update whey protein để tăng cơ bắp.

"Búp bê cơ bắp Việt" gây sốt khi mặc váy lộ body vâm đô như lực sỹ giữa phố - 4

Cô thừa nhận người dạng thân vẫn giữ vị sự nữ tính khác với vẻ hiệ tượng của body toàn thân.

"Búp bê cơ bắp Việt" gây sốt khi mặc váy lộ body vâm đô như lực sỹ giữa phố - 5

Cô được khen ngợi có khuôn mặt xinh đẹp, là hot girl của làng gymer Việt.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/34-bup-be-co-bap-viet-34-gay-sot-khi-mac-vay-lo-body toàn thân-vam-o-nhu-luc-sy…

“Hạ gục” Mai Phương Thuý, người đẹp này có hình thể ”xưa nay chưa từng có”

đấy là 3 người đẹp có số đo hình thể nổi trội hàng đầu làng nhan sắc Việt.

Nguồn: “Búp bê cơ bắp Việt” gây sốt khi mặc váy lộ body toàn thân vâm đô như lực sỹ giữa phố – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: “Búp bê cơ bắp Việt” gây sốt khi mặc váy lộ body toàn thân vâm đô như lực sỹ giữa phố

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *