Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
366 lượt xem

Biên phiên bản của Fed cho thấy những quan chức dự kiến ​​tăng lãi suất ba lần để giải quyết và xử lý lạm phát cafene

Tuy nhiên, Tính từ lúc cuộc họp tháng 5, “hầu hết những người tham gia Reviews rằng mức tăng 50 điểm cơ phiên bản trong phạm vi tiềm năng trọn vẹn có thể sẽ tương thích trong một vài cuộc họp tiếp theo,” theo biên phiên bản được công bố hôm thứ Tư.

những quan chức Fed đã nói rõ rằng họ sẽ làm những gì quan trọng để kìm hãm lạm phát, mức đạt 8,5% ở Hoa Kỳ vào tháng trước, vận tốc sớm nhất có thể trong 12 tháng Tính từ lúc năm 1981. Thước đo lạm phát ưa thích của Fed, chỉ số giá đầu tư Tiêu dùng cá thể , cũng đang tăng, tuy vậy không nhanh bằng, tăng 6,6% trong tháng 3 so với một năm trước đó đó.

trong lúc Fed và nhiều nhà tài chính phía nằm ở ngoài dự kiến ​​giá sẽ giảm khi nền tài chính Open trở lại và những chuỗi vừa lòng yêu cầu trở lại sinh hoạt thường thì hơn, điều đó dường như không xảy ra. Thay vào đó, giá tiếp tục tăng, mở rộng sang những danh mục bao hàm thực phẩm, tiền thuê nhà và khí đốt. những vụ tạm dừng sinh hoạt Covid của Trung Quốc và trận đánh ở Ukraine chỉ làm trầm trọng thêm việc tăng giá hàng hóa, thực phẩm và nhiên liệu.

tuy nhiên khi lãi suất tăng, Cục Dự trữ Liên bang sẽ quan tâm theo dõi những dấu hiệu cho thấy quỹ đạo của nền tài chính đang chính thức thay đổi. Dữ liệu được công bố hôm thứ Ba cho thấy doanh số bán nhà mới giảm 16,6% trong tháng 4 so với tháng trước đó, một dấu hiệu cho thấy túi tiền vay giá cao hơn trọn vẹn có thể đang hạ nhiệt thị trường nhà ở. những cuộc thử nghiệm của SvàP Global hôm thứ Ba cũng chỉ ra rằng sinh hoạt chậm lại tại những doanh nghiệp dịch vụ ở Hoa Kỳ và những nơi khác, và tiếp tục gián đoạn chuỗi vừa lòng yêu cầu tại những nhà máy toàn thị trường quốc tế.

Dữ liệu được công bố sau cuộc họp vào tháng 5 của Fed cho thấy vận tốc hàng năm mà giá một ngày dài càng được tự điều chỉnh phần nào trong tháng 4, tuy nhiên tỷ trọng lạm phát vẫn tăng nhanh một kiểu không dễ chịu. thắc mắc bao trùm so với Fed là liệu những nhà hoạch định chính sách trọn vẹn có thể làm chậm nền tài chính đủ để kiềm chế lạm phát mà không thúc đẩy suy thoái hay là không, mà Mr. Powell và những đồng nghiệp của ông đã nhiều lần thừa nhận rằng đây trọn vẹn có thể là một thử thách. tuy vậy những quan chức Fed cho biết thêm tiềm năng của họ lúc này là chuyển chính sách trở lại lập trường “trung lập”, tuy nhiên họ trọn vẹn có thể càng phải vượt qua điều đó nếu những điều kiện xấu đi, về cơ phiên bản là tác động đến nền tài chính, thay vì chỉ hạn chế khí.

những bên tham gia “lưu ý rằng lập trường chính sách hạn chế trọn vẹn có thể trở nên tương thích tùy thuộc vào triển vọng tài chính đang phát triển và những rủi ro so với triển vọng,” theo biên phiên bản.

Ông nói: “Có những sự kiện lớn, những sự kiện địa chính trị đang trình làng trên khắp trái đất, sẽ đóng một vai trò rất quan trọng so với nền tài chính trong năm tới. Powell cho biết thêm vào tuần trước. “Vì vậy, thắc mắc về việc liệu mọi người trọn vẹn có thể tiến hành hạ cánh mềm hay là không, nó thực sự trọn vẹn có thể tùy từng những yếu tố mà mọi người không kiểm soát được.”

nguồn:rss.nytimes.com

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *