Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
36 lượt xem

Biden suy nghĩ tình trạng của Liên bang triệu tập vào chương trình nghị sự còn dang dở của anh ấy cafenet

Theo siêu thị chúng tôi update trực tiếp về bài diễn văn Thông điệp Liên bang của Biden.

WASHINGTON — những trợ lý kinh tế tài chính hàng đầu của Tổng thống Biden đã đấu tranh trong nhiều tuần về một quyết định quan trọng cho bài phát biểu Thông điệp Liên bang của ông vào thứ Ba: nói bao nhiêu về vấn đề chăm sóc trẻ em, tiền mẫu giáo, nghỉ phép có lương và những lời khuyên đầu tư chi tiêu mới khác mà tổng thống dường như không đạt được trong Quốc hội. một loạt những luật đạo kinh tế tài chính mà ông đã ký trong hai năm thứ nhất tại vị.

một số trong những cố vấn đã thúc đẩy Mr. Biden dành tương đối ít thời hạn cho những nỗ lực đó, tuy vậy anh ấy sẽ lời khuyên lại chúng một kiểu ví dụ trong kế hoạch ví dụ ngân sách mà anh ấy sẽ công bố vào tháng Ba. Họ muốn tổng thống tiếp tục ủng hộ những khoản đầu tư chi tiêu mà ông đã ký thành luật, chẳng hạn như đầu tư vào cơ sở hạ tầng như đường kính trắng xá và đường kính trắng ống dẫn nước, cũng như những ngành sản xuất tiên tiến như chất bán dẫn, đồng thời xác định ông là người xây dựng cầu nối lưỡng đảng về những vấn đề quan trọng cho tầng lớp trung lưu.

những phụ tá khác muốn Mr. Biden sẽ dành thời hạn đáng kể cho bài phát biểu về một nhóm vấn đề trọn vẹn có thể tạo thành cốt lõi trong kĩ năng tái tranh cử của ông so với những cử tri chủ chốt, lạ biệt là phụ nữ. những cuộc thăm dò của những nhóm tự do cho thấy sự triệu tập như vậy, vào việc giúp sức những mái ấm gia đình lao động đủ kĩ năng chăm sóc con cái và thân phụ mẹ già của họ, trọn vẹn có thể minh chứng một thông điệp chiến dịch thành công.

Cuộc tranh luận là một trong nhiều cuộc tranh luận trình làng phía bên trong chính quyền với tư cách là ông Trump. Biden nỗ lực xác định những vấn đề cần triệu tập trong bài phát biểu quan trọng hơn trong trong năm này. Sẽ là Mr. Bài phát biểu thứ nhất của Biden trước phe phần lớn mới của Đảng Cộng hòa tại Hạ viện, vốn đã thực sự hãm lại chương trình nghị sự lập pháp của ông trong hai năm tới. Và nó trọn vẹn có thể là một tín đồ dạng xem trước cho những chủ đề Mr. Biden sẽ nhấn mạnh vào chặng đường kính trắng tranh cử năm 2024 nếu ông ấy ra tranh cử nhiệm kỳ thứ hai.

những quan chức hành chính Note rằng Mr. Biden vẫn chưa hoàn thiện chiến lược của tôi. Một quan chức Nhà Trắng cho thấy thêm hôm thứ Sáu rằng tổng thống đang sẵn sàng chào hàng thành tích kinh tế tài chính và tầm nhìn không hề thiếu của ông so với nền kinh tế tài chính.

Rất ít Mr. những cố vấn của Biden kỳ vọng Quốc hội sẽ hành vi trong hai năm tới về cơ chế nghỉ có lương, tăng cường tín dụng thuế cho thân phụ mẹ, mở rộng hỗ trợ người chăm sóc cho những người Mỹ lớn tuổi và khuyết tật hoặc mở rộng kĩ năng tiếp cận dịch vụ chăm sóc trẻ em hợp túi tiền. toàn bộ đều là trung tâm của Kế hoạch mái ấm gia đình Mỹ trị giá 1,8 nghìn tỷ đô la mà Mr. Biden đã công bố trong những tháng thứ nhất cầm quyền của tôi. Ông. Biden lời khuyên bù đắp những lời khuyên đó và những lời khuyên khác bằng phương pháp tăng thuế so với những người có thu nhập cao và những tập đoàn.

vào trong ngày đầu tuần này, Mr. Biden ám chỉ rằng ông trọn vẹn có thể đang sẵn sàng triệu tập nhiều không chỉ có vậy vào những lời khuyên được gọi là “nền kinh tế tài chính chăm sóc”, mà ông và nhóm kinh tế tài chính của tôi cho rằng sẽ hỗ trợ suy giảm những vấn đề gây khó khăn cho ngân sách mái ấm gia đình và cản trở những người lao động tương lai tìm kiếm việc làm.

Tại một sự kiện ở trong phòng Trắng kỷ niệm 30 năm luật quy định một số trong những công nhân nhất định được phép nghỉ phép không lương, ông Trump nói. Biden nhận xét cao những nỗ lực của chính quyền trong việc đầu tư vào nhiều chương trình chăm sóc không giống nhau trong hai năm qua, đồng thời thừa nhận việc không vượt qua được kỳ nghỉ có lương bắt buộc của liên bang và những chương trình to thêm khác.

Ông. Biden cho thấy thêm ông vẫn cam kết “trải qua chương trình vương quốc về nghỉ phép có lương và nghỉ phép vì Tại Sao y tế.”

“Và, nhân tiện, người lao động Mỹ cũng xứng đáng được hưởng những ngày nghỉ ốm,” ông nói. “Những ngày nghỉ ốm được trả lương. Hãy nhìn xem, tôi đã kêu gọi Quốc hội hành vi và tôi sẽ tiếp tục chiến đấu.”


Cách những phóng viên báo chí của Times đưa tin về chính trị. siêu thị chúng tôi phụ với những nhà báo của siêu thị chúng tôi để trở thành những người quan sát độc lập. Vì vậy, tuy vậy những nhân viên của Times trọn vẹn có thể bỏ phiếu, tuy nhiên họ không được phép ủng hộ hoặc vận động cho những ứng cử viên hoặc mục đích chính trị. Điều này bao hàm việc tham gia vào những cuộc tuần hành hoặc mít tinh để ủng hộ một trào lưu hoặc quyên góp tiền hoặc quyên góp tiền cho ngẫu nhiên ứng cử viên chính trị hoặc Tại Sao bầu cử nào.

so với Mr. Việc Biden tiếp tục kêu gọi những sáng kiến ​​đầu tư chi tiêu mới nhằm mục tiêu vào những người lao động có thu nhập trung bình và thấp sẽ tiết ra sự tương phản rõ ràng với nghành nghề dịch vụ vẫn tồn tại non trẻ của những đảng viên Cộng hòa đang tìm kiếm Nhà Trắng vào năm 2024. Điều đó sẽ cổ vũ một số trong những nhóm vận động phía ở phía bên phía ngoài đã thúc đẩy ông thay đổi sự triệu tập của tôi vào những chương trình lạ biệt hỗ trợ phụ nữ và trẻ em.

Bài phát biểu về Tình trạng Liên bang “mang đến cho tổng thống một thời cơ hiếm có để giành thắng lợi và đồng thời thúc đẩy chương trình nghị sự của ông ấy”, nhóm vận động First Focus on Children cho thấy thêm trong một thông cáo báo chí tuần này. “toàn bộ vì lợi ích của trẻ em.”

Những nỗ lực cũng trọn vẹn có thể xử lý những gì Mr. những cố vấn của Biden đã xác định được nguyên nhân kéo dãn dài của sự yếu kém trong quy trình phục hồi sau đại dịch suy thoái: đầu tư chi tiêu chăm sóc cao đang rào cản người Mỹ tìm kiếm việc làm. Nhóm phi lợi nhuận ReadyNation ước tính trong một report mới rằng những khó khăn trong việc chăm sóc trẻ em khiến cho những mái ấm gia đình Mỹ tiêu tốn 78 tỷ đô la mỗi năm và 23 tỷ đô la cho những người tận dụng lao động.

Heather Boushey, một thành viên của Hội đồng Cố vấn kinh tế tài chính Nhà Trắng, nói với những phóng viên báo chí: “Trong số những người ở trong tuổi trưởng thành không thao tác làm việc ở Hoa Kỳ, gần một nửa trong số họ liệt kê trách nhiệm chăm sóc là Tại Sao chính khiến cho họ không tham gia lực lượng lao động”. tuần. Bà lưu ý rằng sự phục hồi việc làm đã biết thành chậm lại trong số ngành chăm sóc như viện dưỡng lão và trung tâm chăm sóc ban ngày.

Bà nói: “Đây vẫn là những thử thách kinh tế tài chính và việc xử lý chúng trọn vẹn có thể là một chặng đường kính trắng dài hướng tới việc hỗ trợ nguồn cung lao động cho vương quốc của mọi người.

tuy nhiên triệu tập vào công việc kinh tế tài chính còn dang dở đó trọn vẹn có thể xích míc với Mr. Những nỗ lực lặp đi lặp lại của Biden trong trong năm này nhằm mục tiêu miêu tả nền kinh tế tài chính đang phát triển mạnh mẽ và uy lực và xác minh ông là một tổng thống đã vươn tới mọi lối đi để lành mạnh những khoản đầu tư lớn mới đang thúc đẩy tăng trưởng và tạo việc làm. Vào thứ Sáu, tổng thống đã ăn mừng tin tức rằng nền kinh tế tài chính đã tiết ra 517.000 việc làm trong tháng Giêng, trong một bài phát biểu ngắn gọn không nói đến những thử thách mà những người chăm sóc phải đương đầu.

Việc kêu gọi những chương trình đầu tư chi tiêu lớn mới cũng đều sở hữu nguy hại khiến cho những người bảo thủ trong Hạ viện đối kháng không chỉ có vậy, những người đã khiến cho chính phủ phải đầu tư chi tiêu trong trận chiến lớn thứ nhất với tổng thống. Đảng Cộng hòa đã đe dọa sẽ cho phép Hoa Kỳ rơi vào tình trạng vỡ nợ thảm khốc về kinh tế tài chính so với nợ chính phủ bằng phương pháp không tăng giới hạn vay của liên bang, trừ khi ông Trump ra quyết định. Biden đồng ý giảm sút mạnh đầu tư chi tiêu hiện có.

“lệch giá của chính phủ chưa khi nào cao hơn thế,” Chủ tịch Kevin McCarthy, đảng Cộng hòa của California, nói với những phóng viên báo chí hôm thứ Năm, một ngày sau thời điểm ông gặp ông Trump. Biden tận nơi Trắng để thảo luận về những vấn đề tài khóa và giới hạn nợ. “Đó là lệch giá tối đa mà siêu thị chúng tôi từng thấy. Vì vậy, nó không phải là một vấn đề lệch giá. Đó là vấn đề đầu tư chi tiêu.”

Catie Edmondson report đóng góp.

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ thông tin hữu ích cho chính mình đọc

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *