Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Báo Mỹ tiết lộ tuyệt kỹ lạ biệt trong bát phở nổi tiếng Việt Nam cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Báo Mỹ tiết lộ tuyệt kỹ lạ biệt trong bát phở nổi tiếng Việt Nam

Phở được cho rằng món ăn nổi tiếng trong đồ ăn uống hàng ngày Việt Nam tuy nhiên sẽ càng trở ngon hơn nhờ thêm vào một trong những thành phần lạ biệt từ Nhật phiên bản.


Kênh CNN (Mỹ) mô tả tại quán ăn Anan Saigon ở quận 1, TP HCM, món phở Việt được nâng lên một tầm cao mới nhờ một vật liệu lạ biệt: đó là rượu sake Nhật phiên bản hay còn gọi là rượu trắng gạo.

Quán phở này do Peter Cường Franklin làm chủ. Peter Cường Franklin lớn lên ở Đà Lạt – cách thành phố ông đang sống và mở quán ăn khoảng 300 km.

Peter Cường Franklin được khen ngợi vì đã dành nhiều tâm huyết cho văn hóa truyền thống đồ ăn uống hàng ngày truyền thống cuội nguồn Việt Nam. sau khoản thời hạn học tại Le Cordon Bleu ở Bangkok (Thái Lan), Peter Cường Franklin thao tác tại Alinea, Chicago (Mỹ) và điều hành 2 quán ăn Việt Nam tại Hồng Kông (Trung Quốc).

Thay vì chọn ổn định sự nghiệp, Peter Cường Franklin trở về quê nhà, mang tinh hoa đồ ăn uống hàng ngày toàn thị trường quốc tế vào những món ăn truyền thống cuội nguồn của Việt Nam.

lạ biệt, Peter Cường Franklin đã thêm thành phần rượu sake cho những món ăn từ tinh bột. Ông tin rằng tuy nhiên có xuất xứ từ Nhật phiên bản tuy nhiên rượu sake rất có thể hoà quyện với mùi vị Việt.


Báo Mỹ tiết lộ bí quyết đặc biệt trong bát phở nổi tiếng Việt Nam - 1

Món phở trứng cá muối hạt tại quán ăn Anan Saigon được reviews trên kênh CNN. Hình ảnh: CNN

Món phở trứng cá muối hạt được tiết ra trong nước lèo rượu sake. Ngoài rượu sake, Nguyên vật liệu của món ăn bao hàm sứa, cá tầm, thì là, bánh phở được lấy từ chợ cũ Tôn Thất Đạm gần quán ăn ở quận 1.

“Chỉ với vật liệu rượu sake trong món phở thôi chưa đủ, Peter Cường Franklin khuyên thực khách nên kết thích hợp với Yamahai Junmai, một trong những loại rượu nổi tiếng nhất toàn thị trường quốc tế” – kênh CNN viết.

Rượu Yamahai Junmai được sản xuất bởi Tedorigawa, một trong những nhà sản xuất rượu sake mang ý nghĩa hình tượng nhất của Nhật phiên bản.

Thương hiệu này đã được lưu ý trong The Making of Sake năm 2015, một bộ phim truyền hình tài liệu tung ra tại Liên hoan phim Tribeca ở TP New York (Mỹ).

Nguồn: https://nld.com.vn/du-lich-xanh/bao-my-tiet-lo-bi-quyet-dac-biet-trong-bat-pho-noi-tieng-viet-na…

Chúng ta ai cũng ăn phở, nhưng phở Hà Nội ngon và chuẩn vị phải ăn như thế nào?

Việt Nam có 63 tỉnh thành với những đổi khác rực rỡ và không giống nhau về món phở, tạo sự phong phú của món phở. tuy nhiên phở thủ đô ngon lạ với những nét rất riêng.


Theo Bằng Hưng (Người lao động)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Báo Mỹ tiết lộ tuyệt kỹ lạ biệt trong bát phở nổi tiếng Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *