Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
74 lượt xem

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh hoa khôi Việt Nam cafenet

Thứ Hai, ngày 21/11/2022 17:36 PM (GMT+7)

những thí sinh hoa khôi Việt Nam 2022 đang ráo riết tập vũ đạo cho tiết mục đồng diễn ở đêm chung khảo. Ngoài ra, một số trong những cô nàng sẵn sàng tinh thần bước vào phần thi Người đẹp tài năng trình làng chiều 21/11.


Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 1

Sau buổi tập luyện đến 22h giờ đêm 19/11, thí sinh hoa khôi Việt nam tiếp tục có buổi tập luyện vũ đạo thứ hai. những cô nàng dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên chuyên môn ráo riết sẵn sàng để biểu diễn ở đêm chung khảo. Buổi tập luyện cũng trình làng từ sớm và kéo dãn đến tối muộn.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 2

Ở buổi tập luyện ngày 19/11, thí sinh gặp nhiều khó khăn vì phải trình diễn bài nhảy phối hợp vũ đạo với catwalk. Sau ngày tập luyện đến 22h, 56 cô nàng kịp bắt nhịp, hoàn thiện khá tốt ở buổi tập luyện thứ 2.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 3

share với Tiền Phong, một số trong những thí sinh cho biết thêm họ không nghĩ bài tập luyện vũ đạo lại làm khó một số trong những thí sinh đến vậy. Thí sinh Hương Giang (SBD 126) lo ngại tinh thần những cô nàng bị xuống tinh thần nếu phải nhảy trên giầy cao gót thay vì sneaker. Tuy nhiên, cô sáng sủa về việc thí sinh sẽ tập luyện tốt và biểu diễn thành công ở đêm chung khảo.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 4

Trần Thị nhỏ nhắn Quyên (SBD 216) là một trong những thí sinh có kinh nghiệm ở những cuộc thi nhan sắc khác. Trước đó, cô đạt thành tích Top 10 Miss World Vietnam 2022.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 5

Tại buổi tập luyện vũ đạo thứ hai, nhiều thí sinh tự sẵn sàng trang phục khoe vòng eo. Điều đó giúp những cô nàng tự nhìn ra ưu thế, yếu và được huấn luyện viên chuyên môn khắc phục ngay tại buổi tập.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 6

Thí sinh Mai Chi (SBD 052) cho biết thêm cô không trở nên xuống tinh thần sau một ngày dài tập luyện. Là một trong những thí sinh đứng hàng đầu để biểu diễn trong đêm chung khảo, Mai Chi nói cô không trở nên áp lực mà cho rằng đây đó là thời cơ giúp cô được nhiều người xem xét.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 7

những thí sinh được ê-kíp của biên đạo Khoa Nguyễn hướng dẫn từng bước đi, dáng đứng sao cho phần thi ở đêm chung khảo phải tuyệt đối rất tốt nhất trọn vẹn có thể.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 8

cạnh bên việc sẵn sàng cho màn trình diễn trong đêm chung khảo, những thí sinh còn sẵn sàng cho phần thi Người đẹp tài năng trình làng ngày 21/11.

Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh Hoa hậu Việt Nam - 9

Tại phần thi Người đẹp tài năng, nhiều thí sinh trổ tài tài năng biểu diễn vũ đạo. một số trong những cô nàng quyết định không tham gia phần thi để triệu tập cho đêm chung khảo. Đêm chung khảo toàn quốc cuộc thi hoa khôi Việt Nam 2022 trình làng ngày 26/11 tại TP.HCM.

Nguồn: https://tienphong.vn/bai-tap-vu-dao-lam-kho-thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-post1488112.tpo

Mặc áo tuyển Brazil, hot girl ”Nóng cùng World Cup” gây bão MXH vì quá xinh đẹp

đấy là 2 mỹ nhân gây xem xét trong dàn hot girl “Nóng cùng World Cup 2022”.

Nguồn: Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh hoa khôi Việt Nam – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Bài tập vũ đạo làm khó thí sinh hoa khôi Việt Nam

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *