Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
30 lượt xem

Ăn thịt vịt vào trong ngày hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây Ăn thịt vịt vào trong ngày hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn





Trong môi trường xung quanh oi bức của ngày hè, nhiều người dễ có xúc cảm không dễ chịu, cáu gắt.


Dưới nhiệt độ cao, những mạch máu trong thể chất con người sẽ giãn ra, huyết áp sẽ thấp hơn thường thì, khiến cho tác dụng thần kinh trong thể chất con người không thường thì, gây ra những triệu chứng không dễ chịu. Lúc này, nếu khách hàng bỏ qua sự thay đổi của huyết áp và không tồn tại biện pháp tự điều chỉnh, gánh nặng cho mạch máu sẽ tạo thêm, lượng máu hỗ trợ cho tim sẽ không còn đủ, và tăng nguy hại nhồi máu cơ tim.


Ăn thịt vịt vào mùa hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn - 1

Để đối phó với những thay đổi của huyết áp, nên hạn chế tối đa việc ra ngoài trong môi trường xung quanh nhiệt độ cao, bệnh nhân tăng huyết áp nên tự điều chỉnh thuốc kịp thời dưới sự tư vấn của bác sĩ.

Ngoài ra, fan cũng rất có thể lựa chọn một trong những thực phẩm có tác dụng nuôi dưỡng mạch máu và thanh nhiệt, giải nhiệt trong chính sách ăn để làm giảm áp lực lên mạch máu trong nhiệt độ cao.

Vịt là một quyết định chọn lựa tốt. Loại thực phẩm này chứa nhiều protein và giàu axit béo không bão hòa đơn, rất có thể giúp bảo vệ khối hệ thống tim mạch và duy trì đủ chất của thể chất con người.

Ăn thịt vịt vào mùa hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn - 3

Ngoài ra, thịt vịt có tính mát, có tác dụng thanh nhiệt, giải nhiệt ngày hè tương đối tốt, những mô sợi mềm, dễ nhai và dễ tiêu hóa hơn thịt bò và thịt cừu, rất thích hợp cho toàn bộ những người trung niên và cao tuổi.

Khi tiết ra thịt vịt rất có thể nấu kèm với tỏi để làm mất mùi tanh tanh. Tỏi rất giàu allicin, caroten giúp chống lại quy trình oxy hóa, bảo vệ tim mạch và mạch máu não.

Cách làm món vịt nấu tỏi thơm và ngon, cung cấp nhiều dinh dưỡng

Thành phần: Vịt, hành, gừng, rượu nấu ăn, tỏi, hoa hồi, lá nguyệt quế, quế, tương đậu, bia, nước tương đen, dầu hào, đường kính trắng.

Cách làm:

Bước 1: Rửa sạch vịt và sẽ cho vào trong nồi chần sơ nước. Cho hành, gừng, rượu nấu ăn vào với để làm mất mùi tanh tanh.

Ăn thịt vịt vào mùa hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn - 4

Bước 2: Đun nóng dầu trong chảo, phi thơm hành, gừng, tỏi, cho thêm nữa hoa hồi, lá nguyệt quế, quế, 1 muỗng tương đậu vào.

Ăn thịt vịt vào mùa hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn - 5

Bước 3: Cho vịt vào xào Tính đến khi tiết ra dầu thì đổ bia vào, nêm nước tương đen, một xíu ít đường kính trắng và nửa thìa dầu hào, đậy vung đun trong 15 phút.

Ăn thịt vịt vào mùa hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn - 6

Bia rất có thể làm để thịt vịt mềm hơn và không trở thành tanh.

Ăn thịt vịt vào mùa hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn - 7

Bước 4: sau thời điểm vịt chín, lấy ra đĩa trang trí và thưởng thức.

Ăn thịt vịt vào mùa hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn - 8

Nguồn: https://baogiaothong.vn/an-thit-vit-vao-mua-he-de-chong-oxy-hoa-bao-ve-mach-mau-dau-oc-minh-man-…

Ức gà làm theo cách này ngon tuyệt cú mèo, không hề khô dai như bạn vẫn nghĩ

Những miếng ức gà giòn tan thấm đẫm nước sốt sền sệt có mùi vị vừa ngọt, vừa mặn thêm một xíu ít vị cay sẽ đánh gục fan từ lần chạm môi thứ nhất.


Theo Thùy Trang (Theo Sohu) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: Ăn thịt vịt vào trong ngày hè để chống oxy hóa, bảo vệ mạch máu, đầu óc minh mẫn

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.