Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
120 lượt xem

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao hoa khôi Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? cafenet

Thứ Năm, ngày 24/11/2022 16:38 PM (GMT+7)

Thời điểm giao mùa này, rất nhiều người than thở vì bị rụng tóc nhiều đến bất thường. Vậy nên ai cũng muốn “xin vía” mái tóc bồng bềnh vừa dày vừa khít của hoa khôi Đỗ Thị Hà.

Người xưa từng nói “Cái răng, cái tóc là góc con người”, đủ biết mái tóc quan trọng thế nào. tuy nhiên thời hạn gần đây, ngày càng nhiều người đương đầu với chứng rụng tóc. Dịch COVID-19, căng thẳng mất ngủ rồi thời tiết giao mùa được nghĩ rằng những nguyên nhân tác động nặng nề đến mái tóc của mọi người.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? - 1

hoa khôi Đỗ Thị Hà cũng từng bị rụng tóc sau thời điểm nhiễm COVID-19.

phiên bản thân Đỗ Thị Hà cũng không tránh khỏi nỗi buồn rụng tóc này. Nàng hậu đã từng bị mắc COVID-19 trong những lúc ở Mỹ sau thời điểm đêm Chung kết Miss World 2021 bị hoãn, và cũng nhanh gọn lẹ bình phục. Tuy sức mạnh không vấn đề gì tuy nhiên Đỗ Thị Hà lại bị rụng tóc nhiều không chỉ có thế thường thì.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? - 2

Hiện giờ nàng hậu đã được mái tóc dày mượt.

Vậy mà lúc này, nàng hậu đã lấy lại được mái tóc dài mượt đáng ghen tị, khiến cho nhiều người muốn biết tuyệt kỹ dưỡng tóc. Và Đỗ Thị Hà mới đăng tải một video hé lộ quy trình chăm sóc tóc của tôi để sở hữu được mái tóc óng mượt, bồng bềnh và quan trọng nhất là tóc mới mọc lên rất nhiều.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? - 3

Hóa ra nàng hậu tự chế dung dịch mọc tóc bằng thuốc B1, dầu dừa và chút nước rồi trộn lẫn cho đều với nhau. tiếp sau đó, Đỗ Thị Hà dùng một chiếc cọ trang điểm để thoa hỗn hợp lên da đầu rồi ủ trong 30 phút. Vì B1 làm cho tóc rất khô nên Đỗ Thị Hà chỉ chấm lên da đầu mà thôi, nàng hậu cũng khuyên mọi người không nên hòa B1 vào dầu gội.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? - 4

sau thời điểm chờ nửa tiếng, Đỗ Thị Hà sẽ xả sạch hỗn hợp bằng dầu gội kích thích mọc tóc. tiếp sau đó, cô không quên dùng thêm dầu xả để tóc mềm mượt, xoa bóp kỹ da đầu để kích thức máu lưu thông, tóc chắc khỏe hơn. Đỗ Thị Hà cũng không sấy tóc ngay mà sẽ quấn khăn bông quanh tóc ướt khoảng 10 phút để hút ẩm.

Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? - 5

Nàng hậu cũng chỉ sấy khô se se, tiếp sau đó dùng serum mọc tóc nhỏ lên da đầu để kích thích tóc con mọc nhiều không chỉ có thế, thoa serum dưỡng tóc lên đuôi tóc để tóc bóng khỏe. Mỗi tuần, Đỗ Thị Hà thường áp dụng quy trình này khoảng 1 đến 2 lần và nhờ vậy, cô không thể lo ngại về chuyện rụng tóc khi đã lấy lại được mái tóc dày và chắc khỏe, suôn mượt.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/ai-cung-keu-troi-vi-rung-toc-khi-giao-mua-sao-hoa-hau-do-thi-ha-v…

Diệp Lâm Anh khoe body nuột nà, chứng minh ”phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”

Diệp Lâm Anh ngày càng tươi trẻ, mặc kệ thời hạn và những thăng trầm trong hôn nhân.

Nguồn: Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao hoa khôi Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ? – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Ai cũng kêu trời vì rụng tóc khi giao mùa, sao hoa khôi Đỗ Thị Hà vẫn có mái tóc đẹp như mơ?

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *