Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
32 lượt xem

Á hậu 2 hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2022 quyến rũ vượt bậc nhờ vòng 1 “khổng lồ”?-trang trí cafenet

Thứ Ba, ngày 04/10/2022 03:30 AM (GMT+7)

Cô quyến rũ vượt bậc so với top 5 chung kết tại chung kết hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2022 nhờ thiết kế tôn thế mạnh hình thể.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 gợi cảm vượt bậc nhờ vòng 1 “khổng lồ”? - 1

Trần Tuyết Như có hình thể tuyệt hảo.

Trần Tuyết Như đăng quang á hậu 2 hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2022. Cô là thí sinh búi tóc duy nhất trong top 5 chung kết. Ngoài ra, với trang phục dạ hội mà NTK Nguyễn Minh Tuấn giành riêng cho Tuyết Như, đã giúp cô tôn vinh thế mạnh hình thể là vòng một quyến rũ.

rõ ràng cup ngực được đo ni đóng giầy với chỉ số hình thể giúp Tuyết Như toả sáng, quyến rũ vượt bậc mà không phô. Tuyết Như có chiều cao 1,70m cùng số đo ba vòng: 83,5-61,5-92cm. Trước khi giành được ngôi vị á hậu 2, Tuyết Như từng thi The Face Vietnam 2018, giành giải á hậu 1 hoa khôi Hữu nghị châu Á – Trung Quốc 2017, top 16 hoa khôi Hoàn vũ Việt Nam 2022. 

Là một người mẫu chuyên nghiệp, việc tập luyện để dáng săn chắc là điều vô cùng quan trọng với Tuyết Như. Để lên cơ săn chắc, gym là phương pháp tập luyện được nhiều người mẫu, thí sinh hoa khôi lựa chọn.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 gợi cảm vượt bậc nhờ vòng 1 “khổng lồ”? - 3

Tuyết Như tạo tuyệt hảo khi trình diễn áo tắm tại khuôn khổ cuộc thi hoa khôi Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 gợi cảm vượt bậc nhờ vòng 1 “khổng lồ”? - 4

Có hình thể tuyệt hảo, nàng hậu sinh vào năm 1995 được nhà mốt “chọn mặt gửi vàng” mặc áo bra trình diễn sàn runway cực đậm màu cá tính.

để sở hữu thân hình săn chắc, những thí sinh hoa khôi nói chung luôn luôn dành nhiều thời hạn độ dáng. Họ có kế hoạch tập luyện trước thi vài tháng hoặc cả năm. Thân hình đạt đúng chuẩn giúp họ tự tin trình diễn áo tắm và đầm dạ hội. Những trang phục khoe trọn hình thể luôn luôn là phương pháp để ban giám khảo review được thí sinh một kiểu đúng đúng chuẩn nhất.

Ngoài ra, những thí sinh trước đêm thi chung kết rất có thể tâp luyện những động tác giúp bụng săn và phẳng hơn cực giản dị như plank, gập bụng, squat…  Thậm chí, nhiều thí sinh chỉ ăn lót dạ một quả trứng luộc để bụng không xẩy ra phình lớn. Những món ăn nhiều nước đều được hạn chế vì có kĩ năng làm đầy bụng, phình bụng…

Một thủ thuật khác giúp những thí sinh lên hình tuyệt hảo đó là kĩ năng tạo khối của những nhân viên trang điểm. Việc tạo khối được tận dụng thoáng rộng vì lên hình đẹp, tiết kiệm thời hạn. Đánh khối cho vòng một hay đánh khối cơ bụng là những lựa chọn khá phổ cập trong những cuộc thi vẻ đẹp.

Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 gợi cảm vượt bậc nhờ vòng 1 “khổng lồ”? - 5

Trần Tuyết Như khoe trọn vòng một căng tràn, thân hình đúng chuẩn đẹp đồng hồ đeo tay cát trong đêm thi chung khảo với đầm dạ hội. Cô được đánh khối vòng một để lên hình thêm mê hoặc.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/a-hau-2-hoa-hau-hoa-binh-viet-nam-2022-goi-cam-vuot-bac-nho-vong-1-kh…

Hai ”hot girl tạp hoá” xinh như mộng, eo con kiến, hông nở vạn người mê nhờ đâu?

Cả hai đều là những hot girl social, có nhan sắc ngọt ngào.

Nguồn: Á hậu 2 hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2022 quyến rũ vượt bậc nhờ vòng 1 “khổng lồ”?-trang trí – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: Á hậu 2 hoa khôi Hoà bình Việt Nam 2022 quyến rũ vượt bậc nhờ vòng 1 “khổng lồ”?-trang trí

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *