Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

5 Xu thế tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023-Tóc đẹp cafenet

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 16:02 PM (GMT+7)

tín đồ không khi nào biết những kiểu tóc nào trọn vẹn có thể xuất hiện trong số tuần lễ thời trang.

Từ kiểu cắt bob đến kiểu tóc mullet táo bạo, hãy xem qua một vài Xu thế tóc mà tín đồ cũng trọn vẹn có thể thấy đang thống trị ngày xuân / Hè 2023.

Xẻ ngôi bên

Cuộc tranh luận về kiểu tóc xẻ ngôi giữa hay ngôi bên vừa được kết thúc bởi show diễn của Tommy Hilfiger Thu/Đông 2022. Kiểu dáng xẻ ngôi bên đã thống trị show diễn và củng cố vị thế ưu tú của kiểu tóc này.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 1

Bob Cut

Tóc bob là kiểu cắt truyền thống cuội nguồn không khi nào lỗi mốt. Kiểu tóc táo bạo này ngay lập tức tạo thêm góc cạnh cho mọi kiểu dáng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 3

truyền thống cuội nguồn

Kiểu tóc The mullet đã trình làng tuyệt vời trên đường kính trắng băng Prabal Gurung Xuân / Hè 2023. Kiểu tóc thập niên 80 phối hợp tuyệt vời với phong thái chiết trung của show diễn. Chương trình thậm chí còn mang đến cho mọi người một ít gì đó của những năm 70 với những kiểu dáng xù xì.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 4

Tông màu đậm

Màu sắc sẽ được mong đợi cho ngày xuân năm sau. Màu sắc nổi trội của màu xanh mòng két và màu hồng đã tô điểm cho những show diễn trong năm này và chắc khỏe sẽ nhanh gọn lẹ đến được với phần đông công chúng.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 5

Kiểu vuốt ngược

Kiểu dáng vuốt ngược đẹp và có cấu trúc cũng là một chủ đề thường xuyên của mùa. Nó tin cậy, truyền thống cuội nguồn và không thu hút quá nhiều sự xem xét từ kiểu dáng của quần áo.

5 xu hướng tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 6

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/5-xu-huong-toc-tu-san-dien-xuan-he-2023-c47a12966.html

H'Hen Niê bị nhà thiết kế Iran tố ”mặc váy nhái”

Một nhà thiết kế người Iran vừa lên tiếng tố cáo H’Hen Niê mặc chiếc váy nhái, copy nguyên phiên bản chiếc váy của cô này.

Nguồn: 5 Xu thế tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023-Tóc đẹp – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: 5 Xu thế tóc từ sàn diễn Xuân Hè 2023-Tóc đẹp

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.