Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
171 lượt xem

5 Sở Thích Có Thể Chọn Khi Du Học Mỹ – Blog Sinh Viên Quốc Tế cafenet

tín đồ đã khi nào thấy mình đơn độc và bơ vơ chưa? nhiều lúc tín đồ cũng rất có thể cảm thấy như tín đồ không tồn tại gì để làm chính vì tín đồ đã nấu xong mọi việc cần làm. Tuy nhiên, thực sự mà nói, có rất nhiều điều tín đồ cũng rất có thể làm khi học tập tại Hoa Kỳ, hầu như không thể làm được hết. nếu như tín đồ thấy mình đơn độc, tốt nhất là tín đồ nên quan tâm đến lựa chọn một sở trường mới. Giải trí là một hoạt động và sinh hoạt mà tín đồ làm trong thời hạn rảnh rỗi để vui chơi và thư giãn. Có một sở trường mà tín đồ cũng rất có thể chuyển sang khi mọi người cảm thấy mình rất có thể upgrade hành vi tổng thể của tôi. Kiểm tra năm sở trường của công ty chúng tôi mà tín đồ nên thử.

1. Bơi trên không

Lướt ván buồm là một sự bùng nổ trọn vẹn. Có vẻ như tín đồ đã nới lỏng mặt phẳng trơn trượt. quy mô giải trí này yên cầu thực hành và kỹ năng rất nhiều mà tín đồ cũng rất có thể không muốn chính thức trên biển. công ty chúng tôi khuyên tín đồ nên tìm một vùng nước phẳng lặng gần đó để chính thức, tiếp theo tín đồ cũng rất có thể muốn vạch ra chiến lược trên biển, nếu như tín đồ ở khu vực ven biển. Lướt ván buồm rất thịnh hành ở những vùng ven biển như California và Florida. Có rất nhiều nơi ở những quận như vậy này, nơi tín đồ cũng rất có thể học những bài học về phượt bằng máy bay.

2. Làm nến

Tự làm nến rất có thể rất sảng khoái và có lợi. nếu như tín đồ thích làm mọi thứ ngay từ trên đầu, sở trường này rất có thể tốt cho chính mình. mọi người sẽ cần sáp nến, dầu nước hoa, thuốc nhuộm nến, đĩa nến hoặc khuôn, dây, cân, nguồn nhiệt, bình tràn và nhiệt kế. nếu như tín đồ quan tâm đến việc thay đổi để làm nến trong marketing như nhiều nơi đã làm ở những nơi như Etsy, tín đồ cũng sẽ cần những chữ lưu ý và chữ trang trí cho vỏ hộp. Ngoài ra, vui lòng không thử điều này nếu như tín đồ sống trong ký túc xá, nó không được phép.

3. Nhiếp Hình ảnh / Video

Nước Mỹ có một vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo tuyệt vời. khi mọi người ở đây, tín đồ cũng rất có thể lấy một trong số chúng. Với technology điện thoại cảm ứng thông minh, tín đồ không luôn luôn phải mua một chiếc máy Hình ảnh đắt tiền để mà chụp Hình ảnh rất quality. Trái ngược với những gì một trong những người rất có thể tin, chụp Hình ảnh và quay video không nhất thiết phải là một hình thức giải trí. tín đồ cũng rất có thể kết nối bằng hữu cho Hình ảnh Instagram ở một nơi tuyệt vời. Hoặc, tín đồ cũng rất có thể muốn tạo vlog và tạo xã hội người sắm sửa và chọn lựa trên YouTube.

4. quốc bộ

Có những con đường kính trắng mòn quốc bộ đường kính trắng dài tuyệt vời ở mọi vùng của Hoa Kỳ, bao hàm cả Grand Canyon (hình bên phải). tín đồ cũng rất có thể phải đi phượt để đến những nơi đẹp tuyệt vời nhất, tuy nhiên điều quan trọng là tín đồ phải có thời hạn để gặp gỡ những điểm tham quan tuyệt vời và động vật hoang dã mê hoặc. không chỉ có thế, quốc bộ đường kính trắng dài là một bài tập thể dục rất tốt.

5. Thời trang / phong thái

Thời trang và sở trường ngày càng thịnh hành, lạ biệt là trên những phương tiện truyền thông xã hội, trong những năm gần đây. Trên những nền tảng như TikTok và Instagram, mọi người sẽ gặp nhiều người truyền cảm hứng về thời trang và phong thái. Những cô nàng thích ăn mặc phá cách rất có thể quan tâm đến tham gia Xu thế này trong thời tiết nắng nóng. Ngoài ra, mọi người yêu yêu thời trang rất có thể coi may vá là một nghề. tín đồ cũng rất có thể tổ chức một buổi trình diễn thời trang địa phương vào thời hạn rảnh nếu đó là thứ tín đồ thích. Có một trong những vị trí thời trang có trước trên khắp Hoa Kỳ bao hàm Thành phố New York, Los Angeles, Miami và Chicago.

tín đồ có sở trường nào được liệt kê ở trên không? Để lại một comment, công ty chúng tôi rất muốn biết nó là gì!

Phần reviews này được viết vào lúc 1:52 chiều Thứ Sáu, ngày 25 tháng 2 năm 2022 và được bao hàm trong Giáo dục Quốc tế, Sinh viên Quốc tế, Y tế Công cộng, Truyền thông Xã hội, sức mạnh Sinh viên, Giáo dục Hoa Kỳ. tín đồ cũng rất có thể theo dõi ngẫu nhiên phản hồi nào về thành phầm này qua nguồn cấp dữ liệu RSS 2.0. tín đồ cũng rất có thể bỏ qua ở phần cuối và để lại câu vấn đáp. Ping hiện không được phép.

 

Do Connor Blay viết kịch phiên bản

Connor gia nhập InternationalStudent.com vào tháng 11 năm 2019. Anh ấy nhận bằng Cử nhân Khoa học và chuyên ngành Truyền thông & technology Thông tin tại Đại học Bang Florida vào năm 2019. Vì Connor vừa thực hiện chương trình đại học nên anh ấy có quan điểm mới về phong thái khối hệ thống làm. và đam mê hỗ trợ sinh viên quốc tế về nó. Nền tảng của anh ấy bao hàm dịch vụ người tiêu dùng, social và sản xuất video.

những report khác của Connor Blay

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *