Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
18 lượt xem

5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây 5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày

Buổi sáng ăn gì sẽ quyết định thể chất của mọi người một ngày dài hôm đó, vì thế tín đồ cần chú trọng tới những gì mình ăn.


Tuỳ theo từng vùng miền mà có sự lạ miệng lớn về bữa sáng tuy nhiên thường thì vẫn là những món như bún, cháo, phở, quẩy, trứng ốp la, bánh mỳ… Tuy nhiên, vào thời điểm chính thức ngày mới như vậy này, tín đồ nên tránh ăn một số trong những món khó tiêu, dễ làm cho nặng bụng, tạo áp lực cho dạ dày khi nó chứa quá nhiều dầu. Dưới đó là 5 món tín đồ cần lưu ý nhất.

1. Quẩy chiên‍


5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày - 1

Chiên quẩy cần rất nhiều dầu, phải chiên ngập dầu thì nó mới giòn, dai, ngon, mới mẻ là khi ăn với với ly sữa đậu nành nóng hổi. Món này vào mùa lạnh rất rất được yêu chuộng, đúng tiêu chuẩn xác ngon-bổ-rẻ.

tuy vậy quẩy là một trong những bữa sáng yêu thích của nhiều người tuy nhiên cần ăn có chừng mực để tránh tạo gánh nặng cho thể chất.

2. Bánh rán mè

5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày - 2

Bánh rán thật tuyệt vời, ngọt và giòn, phong phú những loại nhân không giống nhau, chỉ việc ăn 2 cái với cùng 1 ly sữa là đã no bụng cho một giở sáng. Tuy nhiên, bánh rán này chứa lượng chất béo cao, chiên với nhiều dầu nên không thích hợp ăn vào buổi sáng.

3. Bánh ngọt chiên

5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày - 3

những loại bánh ngọt chiên vừa giòn vừa thơm, đủ loại nhân mặn ngọt, trẻ con vô cùng thích. Bánh mè nhân đậu là bữa sáng thịnh hành ở một số trong những nơi tuy nhiên nó không tốt cho thể chất khi ăn vào buổi sáng. Vì chiên ngập dầu nên nó chứa lượng lớn chất béo, người đang muốn giảm cân và tăng cường sức mạnh cần tránh.

4. Bột chiên

5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày - 4

Bột chiên là món ăn phụ chiên giòn, có hình bánh rán hoặc bánh donut, thường làm từ bột mì trộn với sữa gạo, sữa đậu nành, mè, hành lá thái nhỏ, vị mặn hoặc ngọt, chiên ngập dầu để tạo độ giòn. Món này thích hợp ăn vào buổi xế chiều hơn là vào buổi sáng.

5. Bánh bao chiên

5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày - 5

Bánh bao chiên có đế giòn, vỏ mềm, nhân thịt, trứng, thật tuyệt vời. Thay vì hấp, nhiều người thích chiên hơn vì nó giòn rụm, béo ngậy, mùi thơm, có màu sắc vàng mê hoặc. Vì chiên với nhiều dầu nên tín đồ nên tránh ăn vào buổi sáng và ăn ít để tốt cho sức mạnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/5-mon-an-sang-nay-chang-khac-gi-ang-uong-dau-tao-ganh-nang-cho-da-day…

3 món ăn đắng ngắt nhưng lại là ”khắc tinh” ung thư

không chỉ là đứng đầu bảng về hàm lượng chất chống oxy hóa, 3 món ăn này còn là “khắc tinh” của nhiều các bệnh ung thư.


Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Người đưa tin)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: 5 món ăn sáng này chẳng khác gì đang “uống dầu”, tạo gánh nặng cho dạ dày

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *