Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
23 lượt xem

4 Xu thế tóc tuyệt vời từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Haute Couture 2023 cafenet

Mùa trình diễn Haute Couture Xuân/Hè 2023 sau cuối đã kết thúc tuy nhiên những khoảnh khắc đẹp tuyệt vời nhất sẽ còn mãi trong ký ức của mọi người.


trong số show Haute Couture, không những thời trang gây kinh ngạc, mà mái tóc và vẻ đẹp cũng gây tuyệt vời không kém. trong quy trình nhiều bộ sưu tập vẫn chưa được trình diễn, những nhãn hiệu như Dior và Schiaparelli đã tung ra một loạt Xu thế tóc mà mọi người nóng lòng muốn thử vào trong ngày xuân tới. nếu như khách hàng đang muốn update những gì đang tung ra trên sàn diễn thời trang, thì dưới đó là những Xu thế tóc hàng đầu từ mùa Haute Couture Xuân/Hè 2023.

Sóng tóc mềm

Trong những tháng ấm hơn, nhiều người trong mọi người lựa chọn cách tiếp cận giản dị hơn với tóc. Những làn sóng nhẹ nhàng, giản dị tung ra tại Chanel kết tương thích với những chiếc nơ trang trọng hơn và những rõ ràng trang trí nổi trội được thấy trong vắt bộ sưu tập.

4 xu hướng tóc ấn tượng từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Haute Couture 2023 - 1

Ngôi giữa

Bỏ qua một bên, ngôi giữa trở lại thành Xu thế. những người mẫu của Dior, Schiaparelli và Valentino đã xuất hiện trên sàn diễn với kiểu tóc rẽ ngôi được hỗ trợ bởi búi tóc thấp chải ngược và tết tóc, tuy nhiên kiểu tóc này cũng rất có thể giản dị phối kết hợp tốt với mái tóc buông xõa của doanh nghiệp.

4 xu hướng tóc ấn tượng từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Haute Couture 2023 - 2

Slicked Back

Kiểu tóc vuốt ngược đã thống trị những sàn diễn thời trang như Dior, Schiaparelli, Jean Paul Gaultier, Valentino và Fendi. Và cũng dễ hiểu thôi, đó là kiểu tóc không lúc nào cũ. Sự giản dị của Xu thế giúp cho người giản dị tạo kiểu với ngẫu nhiên trang phục nào và phối kết hợp tốt với cả những phong thái trang điểm lộng lẫy nhất.

4 xu hướng tóc ấn tượng từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Haute Couture 2023 - 3

Xoăn tóc em nhỏ xíu

Trọng tâm của bộ sưu tập rất có thể là quần áo, tuy nhiên những thiết kế tóc cũng tuyệt vời không kém. Dior giữ cho nó sang trọng khi những người mẫu bước trên sàn diễn với mái tóc con của họ được chải mượt và cuộn tròn.

4 xu hướng tóc ấn tượng từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Haute Couture 2023 - 4

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/4-xu-huong-toc-an-tuong-tu-tuan-le-thoi-trang-xuan-he-haute-couture-2…

Cùng ngắm nhưng set đồ đẹp nhất trong seri phim về những It-girl học đường

Một trong những chương trình thời trang nhất là Gossip Girl, và vào thời điểm phát hành trở lại vào năm 2007, toàn bộ mọi người đều say mê phong thái mà những người phú quý ở Upper…


Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)

Nguồn: 4 Xu thế tóc tuyệt vời từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Haute Couture 2023 – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: 4 Xu thế tóc tuyệt vời từ tuần lễ thời trang Xuân Hè Haute Couture 2023

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *