Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
168 lượt xem

4 Lựa chọn Xây dựng Sơ yếu lý lịch cho Sinh viên Quốc tế – Cafenet Blog Sinh viên Quốc tế

Điều này còn có vẻ không đúng vì áp lực của đồng chí, tuy nhiên, không tồn tại gì lạ lẫm khi sinh viên đại học chính thức hành trình học tập của tôi với một khởi đầu mới. Một Nguyên Nhân khác khiến cho nhiều sinh viên quyết định học cao đẳng hoặc đại học là tận dụng nhiều thời cơ đã được sẵn trong khuôn viên trường và ngoài khuôn viên trường. Với những hạn chế về thị thực F-1 và J-1, mọi người cũng trọn vẹn có thể tự hỏi làm thế nào để sở hữu được kinh nghiệm thiết lập hồ sơ xin việc của tôi. Với blog này, shop chúng tôi sẽ hỗ trợ cho mình năm phương pháp để chính thức công việc khởi nghiệp của quý khách.

1. Nhận công việc trong khuôn viên trường

những công việc trong khuôn viên trường là những công việc dễ tiếp cận nhất so với sinh viên quốc tế vì chúng không yêu cầu sự chấp thuận của USCIS, trong hầu hết những trường hợp. Tuy nhiên, điều quan trọng nên nhớ là người nên tuân theo những quy tắc sau:

  1. người phải duy trì mức F1 đúng đắn
  2. mọi người cũng trọn vẹn có thể thao tác tối đa 20 giờ một tuần trong lúc trường đang học
  3. mọi người cũng trọn vẹn có thể thao tác toàn thời hạn trong khuôn viên trường trong những kỳ nghỉ và kỳ nghỉ nếu khách hàng có ý định đăng ký học kỳ tiếp theo.
  4. Người tận dụng lao động không được xong (loại bỏ việc làm) so với một công dân Hoa Kỳ

thường thì, những trường cao đẳng và đại học có cổng thông tin việc làm cho phép người tìm thấy danh sách những công việc trong khuôn viên trường. shop chúng tôi khuyên người nên tận dụng công cụ này trước tiên, nếu mọi người cũng trọn vẹn có thể. Nếu trường của quý khách không hỗ trợ công cụ này hoặc người cần hỗ trợ thêm, shop chúng tôi khuyên người nên liên hệ với nhân viên tư vấn. Ví dụ về những hoạt động và sinh hoạt trong khuôn viên trường trọn vẹn có thể bao hàm trợ lý thư viện, hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên pha chế quán cà phê, nhân viên khu đồ ăn uống hàng ngày, v.v.

2. Học nghề nghiệp

thời cơ thực tập thường đã được sẵn trong những công ty cao đẳng và đại học. Tuy nhiên, những thời cơ này còn có giới hạn và người nên theo dõi những cuộc bầu cử bên phía ngoài khuôn viên trường. Hãy nhớ rằng công việc ngoài khuôn viên trường cần phải có sự chấp thuận của USCIS. shop chúng tôi khuyên người chỉ nên đăng ký thực tập liên quan đến ngành học của quý khách vì đó là cách tốt nhất để xây dựng sự nghiệp của quý khách.

3. tính năng CPT

khi mọi người hoàn thiện chương trình cấp bằng của tôi, người có tùy chọn tham gia vào công việc CPT. CPT phải là một phần của chương trình giảng dạy hoặc chương trình giáo dục của quý khách và trọn vẹn có thể là chương trình học, phân tích hợp tác hoặc ngẫu nhiên hình thức tập luyện hoặc đào tạo nào khác do những nhà tài chính hỗ trợ trải qua những thỏa thuận hợp tác- cũng như trường học. tuy nhiên loại công việc này là để trả nợ học phí, tuy nhiên nó trọn vẹn có thể được trả và rất vui khi được đưa vào sơ yếu lý lịch của quý khách.

4. tính năng OPT

Trong hoặc sau thời điểm ra lò chương trình học, mọi người cũng trọn vẹn có thể tham gia vào công việc OPT. Công việc OPT phải liên quan trực tiếp đến môi trường xung quanh giáo dục của quý khách, tuy nhiên, không như công việc CPT, công việc OPT không phải là tín chỉ. Dịch vụ OPT được thiết kế mới mẻ sẽ trợ giúp người có được kinh nghiệm trong ngành mà người lựa chọn. Sinh viên trọn vẹn có thể đăng ký OPT sau thời điểm nhập học ít nhất 9 tháng và không được chính thức thao tác trước khi nhận được Tài liệu Cho phép Việc làm (EAD) từ USCIS.

giờ đây người đã sở hữu thông tin về những lựa chọn của tôi, đang đi vào lúc chính thức suy nghĩ về việc xây dựng sơ yếu lý lịch của quý khách. Để hiểu thêm thông tin về phong thái lập sơ yếu lý lịch của quý khách, hãy ghé thăm trung tâm thao tác trong khuôn viên của quý khách và nhớ xem những ví dụ ban sơ của shop chúng tôi.

Phần trình làng này đã được đăng vào Thứ Hai, ngày 14 tháng 1 năm 2022 lúc 4:34 chiều và được bao hàm trong Việc làm, Viết luận, Sinh viên Quốc tế, Thực tập, Việc làm, Học tập tại Hoa Kỳ. mọi người cũng trọn vẹn có thể theo dõi ngẫu nhiên phản hồi nào về thành phầm này qua nguồn cấp dữ liệu RSS 2.0. mọi người cũng trọn vẹn có thể bỏ qua ở phần cuối và để lại câu vấn đáp. Ping hiện không được phép.

 

Do Connor Blay viết kịch người dạng

Connor gia nhập InternationalStudent.com vào tháng 11 năm 2019. Anh ấy nhận bằng Cử nhân Khoa học và chuyên ngành Truyền thông & technology Thông tin tại Đại học Bang Florida vào năm 2019. Vì Connor vừa hoàn thiện chương trình đại học nên anh ấy có quan điểm mới về phong thái khối hệ thống làm. và đam mê trợ giúp sinh viên quốc tế về nó. Nền tảng của anh ấy bao hàm dịch vụ quý khách, social và sản xuất video.

những report khác của Connor Blay

CAFENET.VN là trang tổng hợp Tin Tức Mới 24h từ nhiều nguồn không giống nhau. Mục đích nhằm mục tiêu Chia Sẽ & update những thông tin hữu ích cho mình đọc

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *