Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

3 tuyệt kỹ giản dị và đơn giản để nầm gà ngon, mềm tuy nhiên không bở cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây 3 tuyệt kỹ giản dị và đơn giản để nầm gà ngon, mềm tuy nhiên không bở





Có rất nhiều phương pháp để nầm gà, nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người một kiểu giản dị và đơn giản và dễ làm, thịt không trở nên bở, nước lèo ngon ngọt.


để nầm gà ngon, mọi người nên dùng gà mái, thịt sẽ mềm hơn.


3 bí quyết đơn giản để hầm gà ngon, mềm nhưng không bở - 1

Trước khi nầm có cần chần không?

Cách làm đúng là có chần, vì trong xương gà có rất nhiều tiết, nếu không được rửa sạch, nước canh không những không còn trong mà còn tác động đến vị ngọt.

Khi chần, nên thả gà vào trong nồi cùng nước lạnh và nấu từ từ với lửa nhỏ để tiết trong xương ra hết. sau thời điểm nước sôi, nấu tiếp trong khoảng chừng 3-5 phút.

3 bí quyết đơn giản để hầm gà ngon, mềm nhưng không bở - 2

Lưu ý, khi chần phải hớt bỏ bọt nổi trên và không đun quá lâu, nếu đun lâu quá cặn bẩn sẽ tùy từng thịt.

3 bí quyết đơn giản để hầm gà ngon, mềm nhưng không bở - 3

quy trình tiếp theo:

1. sau thời điểm chần, rửa lại gà nhiều lần với nước sạch đến khi nước trong và không thể vẩn đục.

3 bí quyết đơn giản để hầm gà ngon, mềm nhưng không bở - 4

2. sẵn sàng 1 chiếc nồi, cho vài lát gừng vào trước, tiếp sau đó để thịt gà vào đông trùng hạ thảo vào, không cho muối hạt vì sau thời điểm thêm muối hạt, thịt gà sẽ bị bở.

3 bí quyết đơn giản để hầm gà ngon, mềm nhưng không bở - 5

3. đậy nắp lại lại và đun từ từ trong 40 phút, ngắn ngày vì gà trọn vẹn có thể bở. Trong thời hạn đó, fan nhớ kiểm soát nhiệt độ để lành mạnh nước trong nồi không trở nên cạn.

3 bí quyết đơn giản để hầm gà ngon, mềm nhưng không bở - 6

4. sau thời điểm toàn bộ chín, thêm muối hạt cho vừa miệng.

3 bí quyết đơn giản để hầm gà ngon, mềm nhưng không bở - 7

5. fan cũng trọn vẹn có thể thêm một nửa tiêu bột và lá hẹ để tăng mùi vị, màu sắc.

Hầm gà với đông trùng hạ thảo sẽ có được được màu sắc vàng rất đã mắt, nước súp có vị ngon ngọt, ai cũng mê tít.

Nguồn: https://arttimes.vn/am-thuc/3-bi-quyet-don-gian-de-ham-ga-ngon-mem-nhung-khong-bo-c68a19795.html

Thịt ba chỉ quay thơm ngon, da giòn rụm, nhai rôm rốp đơn giản với nồi chiên không dầu

Thịt ba rọi quay không thể là món ăn xa lạ với những mái ấm gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách làm ba rọi quay sao cho lớp bì giòn rụm chuẩn xác nhà hàng quán ăn. Công thức dưới…


Theo PHƯƠNG HẰNG (Theo Aboluowang) (Arttimes)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: 3 tuyệt kỹ giản dị và đơn giản để nầm gà ngon, mềm tuy nhiên không bở

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *