Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

3 thành phần nguy hiểm trong kem dưỡng khiến cho da xấu đi trong mùa đông cafenet

Thứ Tư, ngày 16/11/2022 16:19 PM (GMT+7)

Có ba thành phần thường có trong kem dưỡng ẩm, sữa rửa mặt, sữa tắm, huyết thanh và những thành phầm khác mà tín đồ nên tránh xa nếu như khách hàng có làn da khô trong mùa đông này

so với những người trong mọi người có làn da khô tự nhiên, những tác động khắc nghiệt của mùa đông thường rất có thể kéo đến làn da loang lổ, mẩn đỏ và sau cùng là da bị kích ứng . Để tránh điều này, điều quan trọng là phải giữ đủ nước và biết thành phầm chăm sóc da thường thì nào rất có thể thích hợp nhất với loại da của doanh nghiệp và nên tránh thành phầm nào (điều này rất có thể làm tình trạng khô da trở nên trầm trọng hơn !).


3 thành phần nguy hiểm trong kem dưỡng khiến da xấu đi trong mùa đông - 1

1. Rượu

Thường được tìm thấy trong những loại toner, mặt nạ lột, những thành phầm chăm sóc da khác và thậm chí cả đồ trang điểm, tốt nhất nên tránh dùng cồn nếu như khách hàng có làn da khô tự nhiên. Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để tận thưởng cảm xúc ấm cúng và say sưa xem những chương trình yêu thích, tuy nhiên nó cũng rất có thể là cơn ác mộng so với làn da của doanh nghiệp. Da khô, căng là điều thông dụng vào mùa đông và tình trạng này thường tồi tệ hơn nếu như khách hàng sống ở nơi có độ ẩm thấp, và có một thành phần cần tránh xa trong mùa lạnh này đó là cồn.

3 thành phần nguy hiểm trong kem dưỡng khiến da xấu đi trong mùa đông - 2

Rượu đã được chứng tỏ là gây kích ứng da nhạy cảm và khiến cho da khô hơn. Nó cũng rất có thể gây ra những mảng bong tróc trên mặt tín đồ vì nó có tác dụng làm khô tự nhiên.

Thay vì những thành phầm có chứa cồn, tín đồ nên tìm đến một thành phầm có kỹ năng dưỡng ẩm, chứa dầu tự nhiên và chất dưỡng ẩm. tín đồ cũng nên bổ sung update huyết thanh axit hyaluronic trong quy trình chăm sóc da của doanh nghiệp sẽ hỗ trợ khóa ẩm và giữ cho làn da của doanh nghiệp ngậm nước, những loại sữa rửa mặt gốc dầu không làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da của doanh nghiệp và thực sự rất có thể giúp cân bằng da nhờn, và những loại kem dưỡng da và kem dưỡng ẩm có chứa ceramides, vì những chất này giúp thay thế sửa chữa hàng rào bảo vệ cho làn da của doanh nghiệp, giữ ẩm và loại bỏ những chất gây kích ứng.

2. Natri Lauryl Sulfate (SLS)

Sữa rửa mặt có nhiều bọt thường khiến cho da tín đồ khô hơn? tín đồ lưu ý vai trò của việc kiểm tra xem nó có chứa Natri Lauryl Sulfates (SLS) hay là không, vì đấy là một thành phần thông dụng trong xà phòng và sữa rửa mặt”, được biết là “gây kích ứng da nhạy cảm và gây ngứa hoặc mẩn đỏ. Chất tẩy mạnh này được tận dụng trong nhiều thành phầm chăm sóc cá thể, tuy nhiên rất có thể lấy đi lớp lipid bảo vệ của da, kéo đến tình trạng khô và lão hóa nhanh. Thành phần này cũng rất có thể có trong sữa tắm hoặc xà phòng của doanh nghiệp, và để tránh những tác động tiêu cực của thành phần làm khô này so với da của doanh nghiệp, vì thế hãy chuyển sang một thứ gì đó nhẹ nhàng hơn, chẳng hạn như thành phầm làm từ dầu dừa.

3. Nước hoa trong mỹ phẩm

Nước cân bằng da, sữa rửa mặt, sữa tắm, kem dưỡng ẩm và những thành phầm khác rất có thể có mùi thơm không dễ chịu kéo đến da đỏ, ngứa và loang lổ (hoặc làm trầm trọng thêm những tình trạng này nếu da tín đồ đã khô. mừi hương rất có thể gây kích ứng và phản ứng dị ứng ở một vài người (kể cả những người mắc bệnh hen suyễn. Do đó hãy đảm nói rằng ngẫu nhiên thành phầm chăm sóc da hoặc sữa tắm nào tín đồ tận dụng đều không chứa hương liệu. tín đồ nên lựa chọn một loại toner có chứa axit hyaluronic để giữ lại cho làn da của doanh nghiệp ngậm nước, trái ngược với loại có mùi thơm rất có thể làm da khô hơn. Hãy tận dụng những loại toner dịu nhẹ và không chứa những chất gây kích ứng như paraben, màu nhân tạo hoặc nước hoa.

3 thành phần nguy hiểm trong kem dưỡng khiến da xấu đi trong mùa đông - 3

tín đồ nên tránh ba thành phần nói trên là vấn đề quan trọng để không làm trầm trọng thêm tình trạng da loang lổ, ngứa và mẩn đỏ. nếu như khách hàng đang tìm kiếm những thành phầm chăm sóc da giúp làm dịu và hỗ trợ độ ẩm cho da khô, tín đồ nên bổ sung update huyết thanh axit hyaluronic trong quy trình chăm sóc da giúp khóa ẩm và giữ nước cho làn da của doanh nghiệp, sữa rửa mặt gốc dầu không lấy đi lớp dầu tự nhiên trên da của doanh nghiệp và thực sự rất có thể giúp cân bằng da dầu, đồng thời những loại kem dưỡng da và kem dưỡng ẩm có chứa ceramide, vì những chất này giúp thay thế sửa chữa hàng rào bảo vệ da của doanh nghiệp, giữ ẩm và loại bỏ những chất gây kích ứng.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/3-thanh-phan-nguy-hiem-trong-kem-duong-khien-da-xau-di-trong-mua-do…

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu tập luyện không nên bỏ qua

Tập thể dục mang lại nhiều lợi ích cho thể chất và sức mạnh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để việc tập luyện trở thành thói quen cần rất nhiều quyết tâm và tính kỷ luật…

Nguồn: 3 thành phần nguy hiểm trong kem dưỡng khiến cho da xấu đi trong mùa đông – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: 3 thành phần nguy hiểm trong kem dưỡng khiến cho da xấu đi trong mùa đông

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *