Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
33 lượt xem

3 món ăn giải độc gan rất hiệu suất cao, vừa vừa lòng nhu yếu đủ chất dinh dưỡng dưỡng lại vừa ngon miệng cafenet

Cùng cafenet đọc nội dung bài viết hay tại đây 3 món ăn giải độc gan rất hiệu suất cao, vừa vừa lòng nhu yếu đủ chất dinh dưỡng dưỡng lại vừa ngon miệng

Những món ăn này rất tốt cho gan, cách làm vô cùng giản dị và đơn giản và nguyên vật liệu dễ kiếm.


Gan là cơ quan có tác dụng trao đổi chất, giải độc, dự trữ glycogen, tổng hợp protein bài tiết, nên nó cần phải xem xét nhiều không chỉ có thế. Một cơ chế thực đơn thích hợp sẽ tái tạo tích điện thể chất cần và giúp gan sinh hoạt tốt hơn. Dưới đó là 3 món ăn rất có thể tăng cấp tác dụng gan, thích hợp cho những người có ít thời hạn và kỹ năng nấu nướng kém tuy nhiên muốn thực đơn lành mạnh.

Công thức 1: Canh mực quả cà chua


3 món ăn giải độc gan rất hiệu quả, vừa bổ dưỡng lại vừa ngon miệng - 1

quả cà chua thái lát vừa vị, mực nang rửa sạch, cẩn trọng loại đuc rút mực rồi thái từng miếng nhỏ. Làm nóng một phần hai dầu trong nồi, phi thơm gừng, hành tím rồi thêm lượng nước vừa đủ, hâm nóng, cho mực và quả cà chua vào, đợi sôi lại thì nêm và nếm gia vị cho vừa miệng.

Công thứ 2: nấm mèo xào củ mài củ cà rốt

3 món ăn giải độc gan rất hiệu quả, vừa bổ dưỡng lại vừa ngon miệng - 3

thái từng miếng nhỏ nấm mèo, củ mài, củ cà rốt để sẵn. Phi thơm hành tỏi, cho Nguyên vật liệu vào xào trên lửa lớn và sẽ cho gia vị vào, rất có thể thêm một chút ít ít bột bắp pha với nước để món xào được chín đều và nước sốt ngon hơn, xào chín một lúc thì thêm gia vị, dọn ra đĩa.

Công thức 3: Canh đậu phụ gan heo

3 món ăn giải độc gan rất hiệu quả, vừa bổ dưỡng lại vừa ngon miệng - 4

Gan heo chặt miếng nhỏ, ngâm với sữa tươi cho bớt mùi tanh tanh, rồi vớt ra rửa sạch. Đậu phụ chặt miếng vừa vị, thịt nạc thăn chặt miếng nhỏ. Cho gan heo, thịt nạc thăn ướp với một chút ít ít muối bột và gừng và sẽ cho vào nước nóng chần sơ qua. Đổ một phần hai dầu vào trong nồi, thêm gừng xào đến khi thơm, đổ một lượng nước vừa phải, cho gan heo, thịt nạc thăn vào nấu, thêm cải xanh, đợi nước sôi lại thì nêm và nếm gia vị cho vừa miệng.

Nguồn: https://baogiaothong.vn/3-mon-an-giai-doc-gan-rat-hieu-qua-vua-bo-duong-lai-vua-ngon-mieng-d5622…

3 món canh là thuốc bổ siêu tốc cho cơ thể, giúp hồi phục thể lực nhanh chóng

Những món canh này rất cung cấp bồi bổ chất dinh dưỡng, thích hợp cho những người cần hồi phục sức mạnh sau khoản thời hạn bị bệnh hoặc kiệt sức sau một ngày dài thao tác làm việc vất vả.


Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Báo GT)

Nguồn: 24h.com.vn – vietnamnet.vn – thanhnien.vn
TỪ KHÓA: 3 món ăn giải độc gan rất hiệu suất cao, vừa vừa lòng nhu yếu đủ chất dinh dưỡng dưỡng lại vừa ngon miệng

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.