Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết có nội dung hữu ích dành cho độc giả, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "cafenet". (Ví dụ: thiệp tân linh mục cafenet). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho phái nam cafenet

Thứ Tư, ngày 02/11/2022 22:06 PM (GMT+7)

Để trông ngầu, tươi tắn và đậm màu cá tính hơn, những chàng trai hãy xem thêm những kiểu tóc undercut sau.

Undercut là kiểu tóc để hở hai phần trong lúc phần tóc ở trên dài ra hơn thế nữa. Diện mạo của kiểu tóc này phụ thuộc thiết yếu vào bộ tóc trên theo sở trường cá thể. Trước đây, kiểu cắt undercut chỉ để hở sang một bên, không tồn tại nhiều kỹ thuật. tuy nhiên giờ đây kiểu tóc undercut đã phát triển rất xa với kỹ thuật Kraikorn, tông đơ, kỹ thuật cắt lạ biệt… để tiết ra sự lạ miệng so với phong thái cổ xưa ban sơ

Tính đến tận thời nay, mặc kệ thời thế thay đổi, những kiểu tóc nam được yêu thích nhất vẫn quẩn quanh Undercut, vì vậy dù người có tóc xoăn, tóc gợn sóng, tóc dày hay tóc thẳng, hãy xem thêm những kiểu tóc undercut cực đẹp sau.

1. Kiểu undercut cổ xưa

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 1

đó là một kiểu tóc undercut dài rất đậm màu cá tính. Và để đạt được vẻ ngoài đẹp tuyệt vời nhất, hãy tận dụng thành phầm tạo kiểu tóc có một ít bóng để kết thích hợp với mái tóc ẩm của quý khách. tiếp sau đó dùng ngón tay vuốt khô để tạo kiểu.

2. Tóc undercut xoáy

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 2

Kiểu tóc này chaiar phần tóc trên ngược lại. phong thái này, nếu như khách hàng để ria mép và để râu sẽ càng làm tăng thêm vẻ ngoài ngầu hơn.

3. Undercut Fade

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 3

Kiểu tóc này rất có thể tạo thành hai style không giống nhau, tùy sở trường và phong thái. Kiểu thứ nhất là để sở hữu mái tóc dày như chàng trai này, hãy tận dụng một loại keo vuốt tóc mạnh, tạo kiểu từ trước ra sau Tính đến đỉnh. Kiểu thứ hai là chải tóc ra phía trước tạo thành kiểu lãng tử, bụi bụi.

4. Undercut trung bình

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 4

Kiểu tóc này phù thích hợp với những người nam có mái tóc dài vừa phải, tận dụng pomade cho lớp ngoài và tạo kiểu khi tóc còn ẩm. tiếp sau đó chải lại để định hình tóc.

5. Undercut cho tóc xoăn

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 5

nếu như khách hàng có tóc xoăn và râu thì hãy tạo kiểu undercut như vậy này. Khi tạo kiểu cho tóc tận dụng pomade có độ bền trung bình để tạo độ bồng bềnh và sức sống và làm việc cho những lọn tóc.

6. Tóc ngắn undercut + cạo trọc

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 6

đó là một trong những kiểu tóc ngắn đẹp tuyệt vời nhất. Kiểu tóc này cũng rất được xem như là kiểu tóc mini pompadour cổ xưa được nhiều tình nhân thích. Phần cạo trọc một bên giúp những chàng càng ngầu hơn.

7. Fade undercut với sóng dày

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 7

Phần tóc cắt cao phía trên tôn vinh vẻ đẹp của mái đầu. Trông thật tuyệt khi tạo kiểu cho tóc với sóng dày.

 8. Undercut với Long Fringe

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 8

đó là kiểu tóc undercut một tự nhiên hơn. Phần tóc bên kia trông dài ra hơn thế nữa và lãng tử hơn.

9. Kiểu undercut đổi màu

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 9

Kiểu tóc nhấn mạnh vào sự đổi màu và làm mờ dần. Phần tóc trên đầu dài, sấy khô để sở hữu vẻ ngoài tự nhiên mà không cần tạo sóng nhiều.

10. Kiểu tóc undercut lộn xộn

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 10

Kiểu tóc mới cho phái nam phối hợp nhiều phong thái không giống nhau. Phần trên mang lại style bất đối xứng tuy nhiên đầy phong thái. để sở hữu phần tóc mái dài ra hơn thế nữa ở phía trước, hãy tận dụng một loại keo vuốt tóc chắc khỏe với phần tóc hơi ướt để tạo kiểu tóc undercut lộn xộn.

11. Cắt tóc kiểu undercut cực ngầu

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 11

đó là một kiểu tóc phối hợp pompadour (phía trước) với phần tóc trên cùng được giữ lại. Phần sau được cắt theo như hình chữ V. Để hoàn thiện kiểu tóc này, người chỉ việc sấy tóc và tận dụng thành phầm tạo kiểu nhẹ.

12. Tóc undercut dài có râu

12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho nam giới - 12

Kiểu tóc này nhấn mạnh vào phần tóc hở, phần tóc phía trước dài và khoe vẻ đẹp của bộ râu. khoảng cách của phần tóc trên cùng cắt với râu tạo sự lãng tử cho những chàng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/12-kieu-toc-undercut-cuc-ngau-cho-nam-gioi-a578293.html

4 kiểu tóc đẹp tự nhiên khi diện váy mùa thu

Thời tiết sang thu, chị em thường lạ biệt yêu thích những mẫu váy nhẹ nhàng, lãng mạn. sẽ trợ giúp tổng thể hợp lý, sang trọng, chị em cũng cần áp dụng những kiểu tóc phù…

Nguồn: 12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho phái nam – 24h – cafef.vn – vietnamnet.vn – neohouse.vn
TỪ KHÓA: 12 kiểu tóc undercut cực ngầu cho phái nam

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *